Đào tạo kỹ năng quản lý và lãnh đạo giáo dục tại Hà Nội

Nhằm nâng cao kỹ năng quản lý và lãnh đạo cho các cán bộ cao cấp tại các tổ chức đào tạo, công ty tư vấn du học tại Hà Nội, ngày 27/6, Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội đã phối hợp với Đại học Anh Quốc - British University Vietnam tổ chức buổi hội thảo về kỹ năng quản lý và lãnh đạo.

Buổi hội thảo có sự tham gia của bà Bùi Thị Minh Nga, Trưởng phòng Giáo dục có yếu tố nước ngoài – Sở GD&ĐT Hà Nội và ông Christopher Jeffery, Giám đốc Học vụ British University Vietnam (BUV) cùng đại diện các tổ chức giáo dục & đào tạo, công ty tư vấn du học trực thuộc Sở.

Phát biểu khai mạc tại buổi hội thảo, bà Bùi Thị Minh Nga cho biết: "Hội thảo về kỹ năng quản lý và lãnh đạo dành cho hơn 30 công ty tư vấn du học và trung tâm đào tạo trên địa bàn Hà Nội. Điều này chứng tỏ BUV rất mong muốn đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng trong ngành giáo dục. Qua buổi đào tạo hôm nay, đội ngũ cán bộ nòng cốt của các công ty và trung tâm sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích và các mối quan hệ mới, nhằm đóng góp cho sự phát triển vững bền của công ty mình".

Các học viên thảo luận theo nhóm.


Buổi đào tạo có những hoạt động nhóm, thảo luận mang tính tương tác giữa học viên và giảng viên là điển hình cho phương pháp giảng dạy chuẩn quốc tế mà BUV đang áp dụng.

Thời gian qua, BUV đã đồng hành cùng nhiều chương trình do Bộ GD&ĐT và Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức, điển hình là cuộc thi Khoa học & Kỹ thuật dành cho học sinh THPT toàn miền Bắc tháng 3 vừa qua.
H.Dương

Du học

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản