Cung cấp chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế ICAEW CFAB cho sinh viên

Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (Institute of Chartered Accountants in England and Wales - ICAEW), ĐH Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam - BUV) và Công ty Dịch vụ Kiểm toán và Tư vấn UHY ACA đã ký kết chương trình hợp tác, với mục đích đào tạo và cung cấp chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế ICAEW CFAB (Certificate in Finance, Accounting and Business) cho các sinh viên đang học và đã tốt nghiệp của BUV.

Chương trình hợp tác đào tạo Chứng chỉ quốc tế về Tài chính, Kế toán và Kinh doanh của ICAEW dành riêng cho sinh viên của BUV, sẽ trang bị cho người học các kiến thức cần thiết và những kỹ năng nghề nghiệp thực tế quan trọng, đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp trong môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh ngày nay.

Sau khi tốt nghiệp, bên cạnh tấm bằng ĐH, sinh viên BUV sẽ có cơ hội sở hữu chứng chỉ quốc tế ICAEW CFAB - chứng chỉ được thừa nhận rộng rãi bởi các doanh nghiệp lớn, qua đó sẽ có cơ hội nghề nghiệp rộng lớn và đa dạng hơn, đồng thời những kiến thức và kỹ năng thực hành sẽ giúp người học tiếp cận công việc nhanh và hiệu quả hơn, đem đến cơ hội thăng tiến sớm hơn.

Chương trình được giảng dạy bởi các chuyên gia đến từ UHY, doanh nghiệp đối tác, đồng thời là đối tác đào tạo đạt chuẩn của ICAEW tại Việt Nam. Toàn bộ phòng học và trang thiết bị giảng dạy sẽ do BUV cung cấp. Sinh viên hoàn thành chương trình học và thi đỗ kỳ thi trực tuyến do ICAEW tổ chức cho 6 học phần của chương trình CFAB bao gồm: Kế toán tài chính; Kiểm toán; Tài chính và Kinh doanh; Luật; Kế toán quản trị và Nguyên tắc Thuế sẽ được trao chứng chỉ quốc tế ICAEW CFAB. Các học viên đạt kết quả tốt qua các kỳ thi của chương trình sẽ có cơ hội được kiến tập, thực tập tại UHY cũng như với các doanh nghiệp đối tác của ICAEW tại Việt Nam.

Trước khi ký kết thỏa thuận này, từ tháng 5/2015, khóa học đầu tiên của chương trình với 14 học viên đã được triển khai tại BUV.Khóa tiếp theo dự kiến sẽ khai giảng vào cuối tháng 8/2015.

PV

Du học

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản