Cơ hội trải nghiệm nghề nghiệp cho sinh viên Việt Nam


Một trong những tập đoàn hàng đầu khu vực Đông Nam Á- SCG vừa công bố chương trình “SCG- Thực tập sinh quốc tế” lần 3 nhằm tuyển chọn 40 thực tập sinh xuất sắc tại các nước Việt Nam, Indonesia, Myanmar, Campuchia, và Philippines để tham gia khóa thực tập một tháng tại SCG Thái Lan. Chương trình chính thức nhận hồ sơ từ nay đến hết ngày 14/02 tại www.facebook.com/SCGcareers.


Chương trình thực tập dành cho sinh viên các nước Đông Nam Á đến học tập và làm việc tại Thái Lan năm 2014


Đại diện SCG cho biết, chương trình tuyển chọn sinh viên năm thứ 3, năm thứ 4 các chuyên ngành kỹ thuật, quản trị kinh doanh, khoa học xã hội và luật. Các ứng viên phải trải qua quy trình tuyển chọn chặt chẽ để thể hiện năng lực, thái độ và tầm nhìn toàn cầu qua bài luận và phỏng vấn. Từ đó, 40 sinh viên xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để tham gia kỳ thực tập ừ ngày 15/6 tới 14/7 tại Thái Lan.

Ông Phira Kulkattimas, Tổng giám đốc của SCG Việt Nam cho biết: Một trong những giá trị cốt lõi của SCG trong suốt hơn 100 năm qua chính là “Tin tưởng vào giá trị của từng cá nhân. SCG tin rằng một cá nhân xuất sắc có khả năng tạo ra sự thay đổi cho toàn tổ chức và thậm chí cho cả một quốc gia. Vì vậy, SCG đã liên tục đóng góp cho thế hệ trẻ của Việt Nam thông qua nhiều chương trình học bổng và đào tạo nghề nghiệp. Được khởi xướng từ năm 2013, chương trình “SCG– Thực tập sinh quốc tế” đã nhận được sự quan tâm và tham gia của hàng ngàn sinh viên Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Năm 29014, Việt Nam đã có 9 sinh viên ưu tú tham gia chương trình và nhận được đánh giá rất cao từ phía các chuyên gia và ban quản lý của SCG.


Minh Phương

loading...
loading...
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản