Cơ hội học sau phổ thôngvà dự bị đại học ở Anh

Trong ba ngày (29/2, 1/3 và 3/3), Triển lãm Giáo dục Vương quốc Anh bậc sau phổ thông và Dự bị đại học sẽ được Hội đồng Anh tổ chức tại Hà Nội, Hải Phòng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại đây những thắc mắc như: A-level (Chứng chỉ A) là gì? A-level khác gì so với IB (International Baccalaureate – Chương trình Tú tài quốc tế) hay IFY (International Foundation Year – Chương trình Dự bị đại học quốc tế)?

Theo học những chương trình này, học sinh có phải học nhiều môn như học cấp ba tại Việt Nam hay không?... sẽ được trực tiếp giải đáp bởi đại diện đến từ 25 trường đại học, cao đẳng, phổ thông danh tiếng của Vương quốc Anh. Bên cạnh các khóa học sau phổ thông và dự bị đại học, đại diện các trường cũng sẽ giới thiệu các khóa hướng nghiệp, học nghề liên thông lên đại học trong nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh doanh, ngân hàng, kế toán, thời trang, thiết kế đồ họa, công nghệ thông tin, khách sạn...

Để biết chi tiết, các học sinh có thể truy cập vào các địa chỉ web sau: http://www.facebook.com/BritishCouncil.EducationUKVietnam và website www.educationuk.org/vietnam.

L.V

loading...
loading...

Tuyển sinh

Bàn tròn giáo dục

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản