Bến Tre cho học sinh không đến trường đến hết ngày 21/2

Ngày 15/2, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bến Tre La Thị Thúy cho biết, trước nguy cơ ảnh hưởng của dịch COVID-19, tỉnh Bến Tre cho tất học sinh các cấp học không đến trường đến hết ngày 21/2/2021.

Chú thích ảnh
Học sinh Bến Tre tiếp tục không đến trường sau kỳ nghỉ Tết (ảnh tư liệu).

Theo đó học sinh các cấp học gồm: trẻ mầm non, mẫu giáo; học sinh các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông; học viện các Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên; học sinh các trường trung cấp, cao đẳng, phân hiệu Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Bến Tre được tiếp tục không đến trường sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đến hết ngày 21/2/2021.

Theo bà La Thị Thúy, trong thời gian nghỉ học, các trường tổ chức học trực tuyến cho học sinh để đảm bảo chương trình, kế hoạch năm học theo qui định. Đồng thời các trường học tổ chức vệ sinh, khử trùng tại các trường học để đảm bảo an toàn cho các học sinh sau khi trở lại lớp trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Huỳnh Phúc Hậu (TTXVN)
Học sinh Hà Nội không đến trường đến hết ngày 28/2
Học sinh Hà Nội không đến trường đến hết ngày 28/2

UBND TP Hà Nội vừa đồng ý với Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc cho học sinh từ mầm non đến THPT Thủ đô được không đến trường cho đến ngày 28/2 và triển khai học online.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN