Apollo triển khai chương trình “Save and Learn”

Từ tháng 5/2011, Trung tâm Apollo English lần đầu tiên triển khai chương trình “Save and Learn” để giúp cho việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng, dễ tiếp cận và dễ chi trả hơn.


Với cách thức “học 8 trả 3” của chương trình này, học viên có thể tiết kiệm lên đến 5 khóa học miễn phí trong một năm bằng cách đóng ngay học phí của 3 khóa học chính thức cùng lúc. Nhờ đó, người học được thoải mái lựa chọn nhiều chương trình học đa dạng khác nhau để phù hợp với nhu cầu kiến thức linh hoạt cho mình. Chương trình áp dụng cho tất cả học viên trên 16 tuổi tham gia những khóa học:

Tiếng Anh tổng quát;· Tiếng Anh kinh doanh;· Tiếng Anh dành cho Teens;· Luyện thi IELTS;· Luyện ngữ âm


Học viên của Apollo trên toàn quốc có thể chọn lựa cách “học 8 trả 3” với mức học phí 920$ hoặc “học 4 trả 2” với chi phí 590$. Bên cạnh khóa học đã đăng ký, họ có thể tham gia cùng lúc nhiều lớp học khác nhau tùy theo nhu cầu và sở thích mà hoàn toàn không phải đóng thêm bất kỳ khoản học phí nào khác nữa.


Ông Khalid Muhmood, Chủ tịch HĐQT Apollo English chia sẻ về phương pháp học mới này: “Thông qua chương trình “Save and Learn” với cách học 8 trả 3 hoặc học 4 trả 2, Apollo mong muốn học viên có thêm nhiều cơ hội tiếp cận với tiếng Anh, cũng như dễ dàng theo đuổi nhiều khóa học khác nhau nhằm củng cố học vấn cho mình. Trên hết, cách thức này sẽ tiết kiệm rất nhiều cho người học, giúp họ linh hoạt hơn trong việc tiếp nhận kiến thức cũng như có thêm nhiều lợi ích về lâu dài trên con đường học ngoại ngữ, đúng với tiêu chí Nơi những điều tốt nhất vẫn có thể trở thành tốt hơn - Where the Best become Better của Apollo English”.


Chương trình “Save and Learn” là một trong những hoạt động nhằm thể hiện cam kết mà Apollo English theo đuổi suốt 16 năm qua để mang đến những giá trị vượt trội cho học viên thông qua thành tích và sự hài lòng trong học tập. Không chỉ có “Save and Learn” được thiết kế riêng cho mùa hè năm nay, mà Apollo English đã và đang cố gắng từng ngày để mang đến một môi trường học tập chuyên nghiệp, riêng biệt và vừa ý thông qua nhiều ưu đãi, giá trị cộng thêm cho học viên.


Chẳng hạn như chương trình học tiếng Anh trực tuyến trên Apollo Online hay cam kết đảm bảo kết quả bằng cách cho phép học viên học lại miễn phí khóa học đó nếu như không vượt qua kỳ thi sát hạch cuối khóa. Bên cạnh đó, tất cả các lớp học tại Apollo English hiện nay đều có những hoạt động ngoại khóa để học viên tiếp thu hiệu quả nhất kiến thức và phát triển kỹ năng ngoại ngữ được học trên lớp.


Những lợi ích thiết thực từ các lớp học này sẽ góp phần nâng cao kỹ năng, kiến thức lẫn bản lĩnh của học viên Apollo khi tiếp xúc trong môi trường giao tiếp ngoại ngữ quốc tế. Thông tin về các giá trị ưu đãi khác khi tham dự các khóa học tại Apollo hiện được cập nhật trên trang web http://apollo.edu.vn/apollo-value


Thùy Dương

loading...
loading...

Tuyển sinh

Bàn tròn giáo dục

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản