Amser quậy tưng bừng trong đêm chung kết Ngày Hội Anh Tài

Ngày hội anh tài (NHAT) 2016 đã khép lại với những giây phút tuyệt vời trong đêm chung kết không thể nào quên. Với hành trình dài 9 tháng cùng những chuỗi sự kiện tiền chung kết và chung kết, Amser đã tìm ra khối chuyên tài năng nhất và gương mặt đại diện ưu tú - Đại sứ Ams Ambassador!

NHAT là hoạt động thường niên truyền thống của trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam. Tiếp bước thành công của 15 lần tổ chức trước, NHAT 16 năm nay diễn ra với chủ đề vô cùng độc đáo và mới mẻ: Clarion - Nốt vang. Thể hiện cho mong muốn đây sẽ là hành trình sáng tạo ghi đậm dấu ấn cộp mác Amser.

Xuyên suốt chương trình, 12 khối chuyên đã thể hiện những tiết mục tài năng đặc biệt được chuẩn bị cực kỳ công và kỹ lưỡng, thể hiện được tinh thần của mỗi khối chuyên đầy sáng tạo và hiện đại.

Đêm chung kết đã mang đến một không khí rất sôi động, vui vẻ, để lại những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ cho các Amser. Không những thế, Clarion còn thu hút rất nhiều những học sinh trường khác tới tham gia sự kiện.

Khối Chuyên Văn đã giành được giải thưởng danh giá nhất của năm – Most Wanted Class (Khối chuyên tài năng nhất). Đồng thời, đêm chung kết cũng đã tìm ra gương mặt ưu tú trở thành "Đại sứ trường Ams" năm 2016: Vũ Nguyệt Hà - lớp 11 Văn.

Bạn Hoàng Vũ Ngân Hà lớp 12 Anh Trung – BCH Đoàn trường, Trưởng ban Truyền thông và phó ban nội dung của chương trình xúc động chia sẻ: “NHAT là nốt vang lớn nhất trong thời học sinh của em, đó là đứa con tinh thần mà em ấp ủ từ lâu. Đã là Amser thì mùa NHAT năm cuối cấp chính là dấu ấn đáng nhớ nhất. Những ngày tháng chuẩn bị và tham gia NHAT luôn là kỉ niệm đáng quý mà mỗi Amser chúng em luôn trân trọng và không bao giờ quên. Những ngày tháng làm trại, làm clip, chuẩn bị phần thi tài năng tuy vất vả những chính thời gian đó là lúc chúng em sát cánh bên nhau, cùng nhau tạo ra nhiều kỉ niệm. Và những kỉ niệm đó sẽ theo Amser chúng em mãi mãi…”.

Khi được hỏi về những khó khăn trong quá trình sản xuất chương trình, Ngân Hà tâm sự: “Điều khó nhất khi làm chương trình là tìm ra chủ đề cho NHAT vì chương trình đã kéo dài được 10 năm, song song với thời gian cũng có nhiều chương trình ở các trường khác được tổ chức, nên việc tìm ra ý tưởng độc đáo khá là khó".

"Tuy nhiên, em hiểu ra rằng mình không cần tìm ra một ý tưởng quá độc đáo, mới mẻ mà quan trọng ý tưởng đó phải thể hiện được tinh thần Ams, phù hợp với học sinh và nét đặc trung của Ams. Nốt vang – Clarion thể hiện cho tất cả các cá tính Amser, dù là nốt trầm hay nốt cao, cá tính hướng nội hay hướng ngoại thì đều tạo ra được âm vang của riêng mình. Qua chương trình, được làm việc với rất nhiều bạn, và học tập được ở mọi người rất nhiều. Đây là điều em thích nhất ở Ngày hội anh tài”, Ngân Hà bộc bạch.

Cùng xem lại một số hình ảnh đáng nhớ của đêm Clarion cộp mác Amser nhé!

Phần thi tài năng của các khối chuyên.


Một tiết mục ấn tượng và cá tính.Khoảnh khắc đáng nhớ của các Amser.


Một đại sứ THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam trong tà áo dài truyền thống.
Vũ Nguyệt Hà - Đại sứ Amsbassador 2016.


NHAT là ngày hội luôn được các Amser mong chờ.


Tin, ảnh: Kiều Hà
30.000 sinh viên ĐBSCL cùng “Bật nút công dân toàn cầu”
30.000 sinh viên ĐBSCL cùng “Bật nút công dân toàn cầu”

Nhằm trang bị kỹ năng, kiến thức cho sinh viên trong thời điểm toàn cầu hóa mạnh mẽ, giúp sinh viên Việt Nam dễ dàng hội nhập với thị trường quốc tế, chuỗi giao lưu “Bật nút công dân toàn cầu” sẽ được triển khai tại 30 trường đại học ở khu vực đồng bằng Sông Cửu Long từ tháng 9 - 12/2016 với quy mô dự kiến 1.000 sinh viên/trường.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN