'Yet To Come' của BTS lập kỷ lục lịch sử trên Melon

Khoảng 1 giờ sau khi phát hành toàn cầu, ca khúc chủ đề của ban nhạc Hàn Quốc đình đám toàn cầu - BTS - mang tên "Yet To Come (The Most Beautiful Moment)" đã đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Top 100 của Melon.

Chú thích ảnh
Ban nhạc nam Hàn Quốc BTS. Ảnh: AFP/TTXVN

Đây là lần đầu tiên bất kỳ nghệ sĩ hay bất kỳ bài hát nào từng đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Top 100 của Melon khi chưa đầy 24 giờ ra mắt, kể từ khi bảng xếp hạng này được đổi tên vào tháng 8/2021.

Trước đó, Melon đã đổi tên bảng xếp hạng 24Hits và Realtime 24Hits thành Top 100 và Realtime. Bảng xếp hạng Top 100 kết hợp tổng số lượt phát trong khoảng thời gian 24 giờ với tổng số lượt phát trong vòng 1 giờ sau khi phát hành toàn cầu (tỷ lệ 50:50) để xác định các bài hát phổ biến nhất trên nền tảng phát trực tuyến.

Ngoài việc ra mắt ở vị trí số 1 trên Top 100, "Yet To Come (The Most Beautiful Moment)" còn đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Realtime của Melon ngay sau khi phát hành.

Theo kế hoạch, BTS sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề trong album tuyển tập "Proof" trong chương trình phát sóng đặc biệt mang tên "Run BTS" vào ngày 13/6 tới.

Thành Quách (TTXVN)
BTS kỷ niệm 9 năm hoạt động nghệ thuật với album các ca khúc đình đám
BTS kỷ niệm 9 năm hoạt động nghệ thuật với album các ca khúc đình đám

Theo thông tin chính thức của công ty chủ quản Big Hit Music, "Proof" là sản phẩm nhìn lại chặng đường 9 năm của nhóm nhạc 7 thành viên, đồng thời đánh dấu "một chương mới trong năm hoạt động nghệ thuật thứ 10 của nhóm". Tháng trước, BTS đã hé lộ danh sách các ca khúc sẽ có mặt trong album lần này trên mạng xã hội.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN