Cháy vé xem buổi phát trực tiếp hòa nhạc của BTS

Sự kiện phát trực tiếp (livestream) buổi hòa nhạc sắp tới của nhóm nhạc BTS đình đám của Hàn Quốc đã bán gần hết vé chỉ trong nháy mắt. Đây là buổi biểu diễn đầu tiên của BTS diễn ra trực tiếp ở Seoul trong hai năm qua.

Chú thích ảnh
Áp phích quảng cáo buổi hòa nhạc “BTS Permission To Dance On Stage - Seoul” của nhóm BTS. Ảnh: Yonhap/ TTXVN

Cụ thể, hơn 36.000 vé xem buổi livestream buổi hòa nhạc mang tên “BTS Permission To Dance On Stage - Seoul” của BTS vào ngày 12/3 đã được bán gần hết chỉ sau vài phút. Các buổi biểu diễn được phát trực tiếp trên màn ảnh rộng tại các cụm rạp của CJ CGV, Lotte Cinema và Megabox. Giá mỗi vé là 49.000 won (40 USD).

CGV bắt đầu mở bán 25.000 vé xem livestream tại 39 phòng chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 24/2. Hầu hết vé được bán hết ngay lập tức. CGV cho biết đây là lần đầu tiên rạp này chứng kiến tình trạng “cháy vé” kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát. Trong khi đó, Lotte Cinema chào bán 7.000 vé tại 32 phòng chiếu, Megabox cung cấp 4.000 vé tại 21 phòng chiếu. Tất cả vé đến nay đã được bán hết sạch. 

BTS sẽ tổ chức 3 buổi hòa nhạc “BTS Permission To Dance On Stage - Seoul” lần lượt vào các ngày 10, 12 và 13/3 tại sân vận động Olympic Jamsil ở phía Nam Seoul. Đây sẽ là buổi biểu diễn trực tiếp đầu tiên của nhóm nhạc này tại thủ đô của Hàn Quốc kể từ sau chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới vào tháng 10/2019. Mỗi buổi biểu diễn chỉ được phép có tối đa 15.000 khán giả do tình hình dịch COVID-19 tại Hàn Quốc vẫn diễn biến phức tạp.

Phan An (TTXVN)
Nhóm nhạc BTS được bổ nhiệm làm đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc
Nhóm nhạc BTS được bổ nhiệm làm đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc

Văn phòng Tổng thống Hàn Quốc ngày 15/9 cho biết, nhóm nhạc BTS đã được Tổng thống Moon Jae-in bổ nhiệm làm đặc phái viên đặc biệt của Tổng thống về tương lai và văn hóa, đồng thời được cấp hộ chiếu ngoại giao. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN