The Voice 2017 vòng liveshow: Thu Minh, Tóc Tiên nhắc Hiền Hồ cần 'xinh nhưng không nhạt'

Hiền Hồ thể hiện ca khúc "Mình yêu từ bao giờ" - nhạc phim “Em là bà nội của anh”. Hiền Hồ tiếp tục mê hoặc khán giả bởi ngoại hình xinh đẹp như "búp bê", đặc biệt giọng hát truyền cảm, nội lực đã mang đến màu sắc mới mẻ cho nhạc phẩm nổi tiếng này.

HLV Noo Phước Thịnh chia sẻ: "Đẹp quá, tỏa sáng như một ngôi sao. Em hội tụ đủ yếu tố để trở thành một ngôi sao giải trí, đúng là một nàng công chúa Cinderella bước ra từ truyện cổ tích".


HLV Thu Minh nhận xét: "Thật sự ai cũng biết rằng em có rất nhiều tố chất, chị tin rằng em sẽ thành công với phong cách này, tuy nhiên với quan điểm của khán giả đẹp mà hát hay hơi hiếm, nên em ráng cố gắng đi đừng làm búp bê em ạ, bởi nhiều búp bê lắm rồi, chị muốn em có thêm sự cá tính".
HLV Đông Nhi chia sẻ: "Nhìn chung đây là một tiết mục rất hay, Hiền Hồ vẫn giữ được phong độ, em làm mọi thứ trơn tru và hoàn toàn xứng đáng nhận được tiếng vỗ tay từ khán giả".


HLV Tóc Tiên chia sẻ khả năng của Hiền Hồ có thể làm được nhiều hơn nữa và dặn cô "đẹp nhưng không được nhạt".


Với lượng bình chọn cao từ khán giả, Hiền Hồ đã tiếp tục đi vào vòng trong.


Chùm ảnh tiết mục:PT/ Báo Tin Tức
The Voice 2017 vòng liveshow: Han Sara lớn bổng lên, HLV Noo ân hận vì lẽ ra nên nhường thí sinh cho Đông Nhi từ đầu
The Voice 2017 vòng liveshow: Han Sara lớn bổng lên, HLV Noo ân hận vì lẽ ra nên nhường thí sinh cho Đông Nhi từ đầu

Sau khi thể hiện tiếng Hàn và tiếng Việt ở những vòng thi trước,Han Sara "đốt nóng" vòng Loại trực tiếp bằng ca khúc tiếng Anh mang tên "Side to side", bản hit của Ariana Grande. Cô nàng Hàn Quốc mang đến một hình ảnh mới mẻ, trẻ trung, năng động và thiêu đốt toàn bộ sân khấu với phần âm nhạc bắt tai.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN