Thần tượng Bolero vòng Quyết đấu: Dũng Sến hát 'Được tin em lấy chồng' theo cách rất riêng

Dũng Sến đã mang tới một phiên bản "Được tin em lấy chồng" rất Bolero theo cách của mình, không giống ai cả, rất "Dũng Sến", khiến các HLV hài lòng. Tuy nhiên, HLV Lệ Quyên vẫn muốn thấy một sự lột xác mạnh mẽ và một phần thi "ít an toàn" hơn nữa từ thí sinh bản lĩnh này.

Đêm Quyết đấu bắt đầu với phần thi của thí sinh Dũng Sến trong ca khúc "Được tin em lấy chồng", vốn gắn với giọng ca của HLV Quang Lê.

Dũng Sến có bản năng tốt khi hát Bolero, cũng như một tình yêu sâu sắc với thể loại âm nhạc này.

Chính Dũng Sến tự chọn ca khúc này và với Quang Lê- đây là một niềm vui, sự tự hào và cả sự tự tin rằng Dũng Sến có thể làm tốt với sự hỗ trợ của mình. Tuy nhiên, như HLV Quang Lê chia sẻ, anh không uốn Dũng Sến theo cách của mình, mà phát huy những thế mạnh của thí sinh.Với sự uốn nắn của HLV và cố vấn nhạc sĩ Hàn Châu, Dũng Sến đã sửa được những 'vấp váp" còn lại trong giọng ca để tự tin bước lên sân khấu.


Ai ơi câu ước thề chưa phai,
Năm tháng nào bên ai,
Chung bóng trăng soi.
Anh ơi bao tiếng cười reo vui,
Theo tiếng đàn chơi vơi,
Vọng suốt đêm dài.
Người ơi nay hết rồi,
Tình duyên lìa hai lối
Giờ em vui với chồng
Anh về lòng tê tái
Lệ rơi trong tiếng cười.


Vẫn có "bóng dáng" của HLV Quang Lê trong ca khúc này, tuy nhiên với chất giọng đặc biệt của mình, Dũng Sến vẫn đã tạo nên một phiên bản "Được tin em lấy chồng của riêng mình", nhất là ở những quãng thấp và những nốt xuống không hẳn là cách hát của Bolero, thể hiện một nỗi đau thấm đẫm mà vẫn không quá bi luỵ. Đặc biệt, ban nhạc đã làm rất tốt trong việc hỗ trợ cho giọng ca của thí sinh ở tiết mục này.


HLV Quang Lê chia sẻ là thí sinh có chút nhầm lời, tuy nhiên điều này không ảnh hưởng tới phần trình diễn, đặc biệt HLV hạnh phúc với những thay đổi của Dũng Sến so với những vòng thi trước.

HLV Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, đây là hát gây cảm xúc cho người nghe, Dũng Sến đã hát ở nốt thấp, nốt si; mà rất Bolero, cũng rất riêng, không bị ảnh hưởng của ai cả.

HLV Ngọc Sơn rất hài lòng với phần thi của Dũng Sến. Duy nhất có HLV Lệ Quyên muốn Dũng Sến hãy "bung lụa" hơn nữa, bớt an toàn hơn, mà hãy đột phá hơn.

Hát tốt, tuy nhiên Dũng Sến đã không phải là giọng ca nam được chọn đi tiếp của đội HLV Quang Lê. Anh đã phải dừng bước ở vòng Quyết đấu.


Những hình ảnh tiết mục:

Dũng Sến có chất thô mộc rất riêng trên sân khấu Thần tượng Bolero. Đặc biệt, với cách hát của mình, anh đã tạo ra một phiên bản "Được tin em lấy chồng" của riêng mình.

Các HLV đều không ngớt lời khen với Dũng Sến.


PT/ Báo Tin Tức
Thần tượng Bolero vòng Quyết đấu: Ngọc Sơn hotboy không hề 'núp bóng' HLV Quang Lê
Thần tượng Bolero vòng Quyết đấu: Ngọc Sơn hotboy không hề 'núp bóng' HLV Quang Lê

Hotboy Ngọc Sơn, một thí sinh có giọng ca đẹp như nhận xét của HLV Quang Lê. Muốn Ngọc Sơn có bước 'vượt" lên, HLV Ngọc Sơn quyết định chọn cho thí sinh ca khúc khá khó "Sao chưa thấy hồi âm".

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN