Thần tượng Bolero: Tình bạn khăng khít không cứu nổi Sỹ Hiếu- Duy Thắng

Cặp hotboy Sỹ Hiếu - Duy Thắng với liên khúc "Hồi tưởng - Chỉ có bạn bè thôi" đã mang tới những cảm xúc khá đặc biệt cho sân khấu Thần tượng Bolero. Và dù cả hai đều phải dừng bước tại đây, nhưng họ cũng đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

Sỹ Hiếu với chất giọng trầm ấm kết hợp cùng chất giọng Huế của Duy Thắng tạo nên tiết mục mang màu sắc đặc biệt. Bên cạnh đó, hóa thân thành hai người bạn thân thiết cùng vẻ điển trai, học trò Đàm Vĩnh Hưngkhiến người xem khó rời mắt khỏi màn hình.

HLV Lệ Quyên
chia sẻ: "Quyên thật sự rất thích và say đắm với phần song ca của hai bạn, sự vang ấm, phong độ ổn định từ đầu đến cuối".HLV Quang Lê nhận xét: "Đây là hai ca khúc dành cho hai người bạn học, không bao giờ Quang Lê nghĩ, một HLV có thể làm được điều này, vì thực sự Bolero từ trước đến giờ chưa có sự đột phá như vậy, tiết mục của hai em đã lấy được tình cảm của Quang Lê".

Riêng HLV Ngọc Sơn cho rằng, hai thí sinh hát rất nhẹ nhàng nhưng vẫn chưa sắc sảo. Lệ Quyên cũng khuyên hai thí sinh nên chú ý trong cách hát của mình hơn nữa.

Rõ ràng, dù có thành công nhất định, đây là tiết mục ít "đặc sắc" nhất của team Đàm Vĩnh Hưng, ngay cả ở ca khúc được chọn, đến giọng ca của thí sinh.

Chùm ảnh tiết mục:


PT/ Báo Tin Tức
Thần tượng Bolero: Hoàng Oanh xứ Huế ba lần nhảy vào lửa cứu Trấn Quốc
Thần tượng Bolero: Hoàng Oanh xứ Huế ba lần nhảy vào lửa cứu Trấn Quốc

Hát Bolero bằng giọng Huế ngọt ngào, sâu lắng và vững vàng; cô gái cá tính Hoàng Oanh còn "ba lần nhảy vào lửa" để cứu bạn diễn Trấn Quốc vì sai nhịp.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN