Thần tượng Bolero: Hoàng Oanh xứ Huế ba lần nhảy vào lửa cứu Trấn Quốc

Hát Bolero bằng giọng Huế ngọt ngào, sâu lắng và vững vàng; cô gái cá tính Hoàng Oanh còn "ba lần nhảy vào lửa" để cứu bạn diễn Trấn Quốc vì sai nhịp.

Cặp đôi Trấn Quốc - Hoàng Oanh thể hiện bản mashup "Nhật ký hai đứa mình - Em về với người". Đây là món ăn quen thuộc nhưng rất mới trong thực đơn Bolero mà HLV Đàm Vĩnh Hưng dành tặng cho khán giả. Chất giọng trầm ấm của Trấn Quốc kết hợp cùng sự ngọt ngào của Hoàng Oanh đã mang đến một phần trình diễn hoàn hảo.

HLV Lệ Quyên nể phục cách dựng bài của Đàm Vĩnh Hưng và chia sẻ: "Hoàng Oanh như cá gặp nước vì ca khúc hoàn toàn phù hợp với chất giọng của em, còn Trấn Quốc thể hiện thế mạnh của mình là sự nam tính, một tiết mục rất thành công".HLV Quang Lê nhận xét đây là hai ca khúc quá tuyệt vời và chia sẻ: "Chưa ai hát ca khúc này bằng giọng Huế, hôm nay Hoàng Oanh đã làm được điều mới mẻ này và rất đột phá, Trấn Quốc phong độ hơi rụt rè nhưng đây là một tiết mục hay".

HLV Ngọc Sơn ấn tượng với giọng hát của Hoàng Oanh và cảm ơn học trò của Mr.Đàm đã mang đến một tiết mục hấp dẫn.

Riêng HLV Đàm Vĩnh Hưng cho rằng, chất giọng bản năng của Trấn Quốc rất quý giá, còn Hoàng Oanh đã ba lần "nhảy vào lửa" để cứu bạn mình, tiếp nối những câu hát, tạo nên một dấu ấn rất đặc biệt.


Hoàng Oanh đã được HLV họ Đàm chọn đi tiếp.

Chùm ảnh tiết mục:PT/ Báo Tin Tức
Thần tượng Bolero: Trương Diễm - Hoàng Tuấn hát nhạc twist vô cùng sôi động vẫn đầy chất  Bolero
Thần tượng Bolero: Trương Diễm - Hoàng Tuấn hát nhạc twist vô cùng sôi động vẫn đầy chất Bolero

Đây là cặp đôi duy nhất có cả 2 thí sinh được chọn vào vòng trong. Họ đã mang tới sân khấu Thần tượng Bolero một tiết mục Bolero "khùng" nhất có thể, khiến cả các HLV lẫn khán giả không thể ngồi yên.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN