Hot: Trực tiếp Thần tượng Bolero- Đàm Vĩnh Hưng chơi lớn với những bản mashup khủng

8 thí sinh của team Mr Đàm chia làm 4 cặp đối đầu: Trấn Quốc và Hoàng Oanh, Sỹ Hiếu và Duy Thắng, Trương Diễm và Hoàng Tuấn, Hellen Thủy và Alan Hùng Cường.

Được mệnh danh là "ông hoàng chiêu trò", Đàm Vĩnh Hưng cùng với học trò sẽ tạo những món ăn âm nhạc hấp dẫn và bất ngờ dành tặng cho khán giả.

Trương Diễm và Hoàng Tuấn trong tiết mục đầy mê đắm tối nay.

Cặp đôi Hellen Thủy - Alan Hùng Cường sẽ là điểm nhấn mạnh mẽ nhất của team Mr.Đàm. Cả hai thể hiện liên khúc "Kỷ niệm nào buồn - Biển tình", hai ca khúc đã in đậm trong lòng công chúng hơn nửa thế kỷ. Cả hai sẽ mang đến một màn trình diễn tuyệt vời làm "tan chảy" người nghe. Đặc biệt, HLV Lệ Quyên sẽ phải chắp tay dành sự nể phục đến hai học trò của Đàm Vĩnh Hưng


Hoàng Oanh - Trấn Quốc sẽ thể hiện mashup "Nhật ký hai đứa mình - Em về với người" một câu chuyện tình ngọt ngào mang đến không gian lắng đọng.

Trong khi đó, Sỹ Hiếu - Duy Thắng sẽ thể hiện tình bạn thân thiết, mặn nồng với liên khúc "Hồi tưởng - Chỉ có bạn bè thôi".

Đặc biệt, sự kết hợp giữa Trương Diễm - Hoàng Tuấn cặp đôi được HLV Đàm Vĩnh Hưng cho là "khùng" nhất trong team sẽ mang đến một tiết mục hoàn toàn bất ngờ. Không phải là những giai điệu nhẹ nhàng lãng mạn,cặp đôi sẽ mang đến không khí sôi động qua liên khúc "20, 40 - 60 năm cuộc đời". Màn trình diễn tưng bừng nhất từ trước tới nay, bộ tứ quyền lực sẽ lên tận sân khấu phiêu và nhún nhảy hết mình cùng với Trương Diễm - Hoàng Tuấn.

Trấn Quốc và Hoàng Oanh thể hiện câu chuyện về mối tình không có cái kết đẹp...

HLV Đàm Vĩnh Hưng chọn Hoàng Oanh- một giọng hát rất ngọt ngào để đối đầu với  Trấn Quốc có chất giọng trầm ấm, rất có năng lực, hát rất tốt. HLV chọn cho họ mashup "Nhật ký hai đứa mình- Em về với người" với mong muốn mang 1 món ăn mới tới cho khán giả trong thực đơn Bolero.

Cố vấn Minh Vy cho rằng đây là ca khúc mang âm hưởng miền Trung, nên hoàn toàn không dễ hát và muốn các thí sinh thể hiện như một mối tình đẹp của chàng trai miền Trung.

"Cách nhau mấy đời" thật da diết trên sân khấu.

Cái chất ca Huế trong tiết mục đã mang tới cho Bolero một màu sắc rất mới. Hai thí sinh đã nhập vai rất ngọt, với chất giọng thủ thỉ để kể câu chuyện tình "hai đứa như chim trời có đôi", mà giờ chịu nỗi đau "mỗi người mỗi nơi".

Thật sự đây là một tiết mục mở đầu rất đẹp, rất tình, rất day dứt mà cũng rất vững vàng của team Đàm Vĩnh Hưng. Giọng hát tình cảm, nhưng chắc chắn khiến người nghe bị cuốn theo, mê đi trong câu chuyện tình âm nhạc của họ.

HLV Lệ Quyên chia sẻ rát nể phục HLV Đàm Vĩnh Hưng khi dựng tiết mục này, đây là 1 tiết mục hay, với 2 ca khúc rất hợp với giọng, giúp Hoàng Oanh như "cá gặp nước". Còn Trấn Quốc cũng đã thể hiện được sự nam tính của mình trong giọng hát.

Theo HLV Quang Lê, chưa từng có ai hát bài "Nhật ký hai đứa mình" và "Em về với người" bằng giọng Huế cả. Hoàng Oanh là người đầu tiên và thí sinh đã tạo được sự đột phá và anh quyết định nếu được sẽ chọn Hoàng Oanh đi tiếp, vì  cô rất bản lĩnh

HLV Ngọc Sơn không có gì chê được Hoàng Oanh, nhưng muốn Trấn Quốc phải hát tốt hơn nữa, vì đã bị sai nhịp tới 2 lần trong tiết mục này.

HLV Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, Hoàng Oanh đã 3 lần "nhảy vào lửa" để cứu Trấn Quốc khi bị lỡ nhịp và cảm ơn hai thí sinh của mình vì đã thể hiện thành công tiết mục này.

Clip tiết mục Trấn Quốc- Hoàng Oanh:

Tiết mục thứ 2, là cặp nam Sỹ Hiếu với chất giọng ấn tượng và Duy Thắng- chàng trai đến từ xứ Huế, với liên khúc "Hồi tưởng - Chỉ có bạn bè thôi". HLV Đàm Vĩnh Hưng khẳng định, với cặp đôi nam này chỉ có 2 ca khúc ấy mới phù hợp.

Đôi bạn xưa trên sân khấu Sỹ Hiếu- Duy Thắng.

Cố vấn Minh Vy khẳng định cách chọn bài của HLV Đàm rất thông minh vì đã xây dựng được câu chuyện về tình bạn thân thiết, mặn nồng ngày xưa; khiến các thí sinh như được oà về với quá khứ. Những cảm xúc ấy sẽ giúp cho thí sinh thể hiện rất tốt tiết mục này.

HLV Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, đây là 1 tiết mục thú vị về tình bạn chân thành và sâu lắng.

Bạn bè xa nhau, chưa bao lần gặp lại
Kỷ niệm ngày xưa, sao nói hết cho vừa
Anh ở phương xa, em người nơi xứ lạ
Cuộc đời đổi thay, cho mình thương nhớ ai


Đây rồi, đúng chất Bolero trên sân khấu qua giọng ca của Duy Thắng và Sỹ Hiếu và hoá ra, không cần là cặp song ca nam nữ vẫn có thể ngọt ngào, sâu lắng và "tình" tới vậy. Cái tình bạn tri kỷ gắn bó có khi còn sâu sắc hơn cả tình trai gái. Tuy nhỉên, cũng phải thừa nhận, chính cái màu giọng giống nhau và cùng thiếu cao trào của hai thí sinh khiến tiết mục này không quá gây được ấn tượng cho khán giả.

Câu chuyện bạn bè lâu ngày gắn bó của 2 chàng trai đội Đàm Vĩnh Hưng.

HLV Lệ Quyên chia sẻ rất thích phần song ca của 2 thí sinh, sự ấm áp và vững vàng trên sân khấu của hai thí sinh.

HLV Quang Lê bất ngờ vì đây là một tiết mục đột phá của Bolero khi HLV Đàm Vĩnh Hưng đã ghép 2 ca khúc này lại rất ngọt.

HLV Ngọc Sơn chia sẻ, với Bolero cần sự chắt chiu của từng câu chữ và hai thí sinh chưa thật sự làm tốt điều này.

HLV Đàm Vĩnh Hưng cũng chỉ dùng từ khá tốt cho tiết mục, ở cách thể hiện to nhỏ, cảm xúc trong bài hát.

Clip tiết mục Sỹ Hiếu- Duy Thắng:Tiết mục tiếp theo đến từ 2 thí sinh "khùng" nhất đội Đàm Vĩnh Hưng: Cô gái vô cùng cá tính và giọng ca đầy nội lực Trương Diễm  và chàng trai từng khiến các HLV đứng ngồi không yên Hoàng Tuấn  với liên khúc "20-40-60 năm cuộc đời".

Thật bất ngờ khi Bolero có thể sôi động, hiện đại tới vậy.

Đều là những thí sinh nội lực, đặc biệt Trương Diễm là ca sĩ nhạc nhẹ; nên họ đã mang sự trẻ trung, hiện đại và thậm chí hơn cả sôi động của nhạc trẻ vào tiết mục Bolero này, khiến các HLV cũng phải đứng lên nhảy cùng và các khán giả phải đứng dậy. Một tiết mục quá thú vị cho buổi tối hôm nay.

HLV Lệ Quyên phấn khích kêu lên "dễ thương quá" và khẳng định đã "phấn khích đến phát mệt" vì chưa từng nhảy sung như vậy. HLV Lệ Quyên phục HLV Đàm Vĩnh Hưng đã dựng tiết mục quá tốt, với tiết tấu rộn ràng, đầy bùng nổ rất cần thiết cho mỗi chương trình ca nhạc. HLV Lệ Quyên cho rằng 2 thí sinh ngang tài ngang sức.

HLV Quang Lê chia sẻ đây là một tiết mục diễn hơn là một tiết mục thi, rất khó nhận xét về giọng hát cho 1 tiết mục tiết tấu nhanh như vậy nên không muốn nói gì về giọng ca.

HLV Ngọc Sơn chia sẻ, đây là tiết mục nhạc twist nhưng vẫn rất Bolero và đây là một nhận xét rất chính xác.

Clip tiết mục Trương Diễm- Hoàng Tuấn:
Cặp đôi cuối cùng Hellen Thủy - một ngọc nữ của Bolero với giọng hát vô cùng tình cảm, được kết đôi với  Alan Hùng Cường, giọng ca rất nội lực nhưng còn thiếu cảm xúc. Đây là   điểm nhấn mạnh mẽ nhất của team Mr.Đàm.

Hellen Thuỷ và  siêu mẫu Alan Hùng Cường.


Cả hai thể hiện liên khúc "Kỷ niệm nào buồn - Biển tình", hai ca khúc đã in đậm trong lòng công chúng hơn nửa thế kỷ. Chia sẻ của HLV nếu mỗi ca khúc đứng riêng cũng có đời sống và vị trí riêng của mình, nhưng nếu chỉ có thế thì chưa xứng với hai giọng ca đẹp đến thế của đội mình, nên HLV đã kết hợp để ra một tiết mục thật đặc biệt.

Quả thật giọng ca ngọt ngào và vô cùng tình cảm của Hellen Thuỷ và giọng ca nam tính, chắc chắn của Alan Hùng Cường đã mang tới một tiết mục vô cùng đẹp, sâu lắng và đẳng cấp cho đêm thi.

Nằm nghe sóng vỗ từng lớp xa
Bọt tràn theo từng làn gió đưa
Một vầng trăng sáng với tình yêu chúng ta
Vượt ngàn hải lý cũng không xa.

Biển rộng đất trời chỉ có ta
Thì dòng ngân hà mình cũng qua
Biển không biên giới, như tình anh với em
Hơn cả những vì sao đêm...

Một tiết mục thật đẹp và đẳng cấp.

HLV Đàm Vĩnh Hưng thể hiện sự hài lòng rõ rệt khi tiết mục kết thúc.

HLV Quang Lê chia sẻ: Anh đã để ý và thấy cái màu lam trong trang phục của các thí sinh trong suốt cả 4 tiết mục, giống màu trang phục của HLV Đàm Vĩnh Hưng, đây là sự gắn kết của đội HLV Đàm. HLV Quang Lê chia sẻ, anh ngạc nhiên vì sao Hellen Thuỷ không còn sự liêu trai trong giọng hát- bởi đó là điều HLV này thích ở Hellen Thuỷ. Còn Alan Hùng Cường đã hát tốt hơn rất nhiều so với lần đầu xuất hiện.

HLV Lệ Quyên chia sẻ, việc không liêu trai của Hellen Thuỷ là cần thiết và phù hợp với Thuỷ. Alan Hùng Cường đã hát rất tốt và lâu lắm mới có 1 tiết mục song ca mà tông nam nữ lại phù hợp tới vậy.

HLV Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, anh đã lột sạch sự liêu trai của Thuỷ để dành cho một tiết mục khác và ở đây, Thuỷ chỉ còn là sự mong manh, nhẹ nhàng như một dải lụa và đó là dụng ý của HLV với thí sinh của mình.

Clip tiết mục Hellen Thuỷ- Alan Hùng Cường:
Sau 4 tiết mục, có thể thấy HLV Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định chơi lớn, như rất dụng công ngay từ khâu dàn dựng tiết mục. Tiết mục nào cũng là một bản mashup với những câu hát đan xen tạo nên một câu chuyện cần kể. Các thí sinh phải kể câu chuyện theo cách của mình, bằng việc thay đổi màu sắc giọng ca, bằng việc mang cái trẻ trung của nhạc trẻ hoà vào... khiến cho mỗi tiết mục đều đẹp, đều đặc biệt và khiến người ta phải có cái nhìn khác về Bolero: Đó là hát Bolero không hề dễ dàng.

HLV Đàm Vĩnh Hưng đứng trước sự lựa chọn những thí sinh đi tiếp: Hellen Thuỷ, Cao Hoàng Oanh (người mang tới cho HLV cảm giác rất yên tâm), Chu Hoàng Tuấn và Trương Diễm.

HLV cũng chia sẻ với những thí sinh ra về hôm nay sẽ có mặt trong mọi show diễn của mình sau này và sẽ được anh hỗ trợ miễn phí trong sản phẩm âm nhạc đầu tiên của họ.

Thần tượng Bolero tập tiếp theo sẽ phần thi của đội HLV Ngọc Sơn, phát sóng 21 giờ tối 27/4/2017, trên kênh VTV3- Đài truyền hình Việt Nam.

PT/ Báo Tin Tức
 Đàm Vĩnh Hưng mang Bolero sôi động để trò cưng Trương Diễm - Hoàng Tuấn bùng nổ đêm Đo ván
Đàm Vĩnh Hưng mang Bolero sôi động để trò cưng Trương Diễm - Hoàng Tuấn bùng nổ đêm Đo ván

Sau tập đầu tiên vòng Đối đầu đến từ team Quang Lê, tuần này sẽ là cuộc chiến của 8 thí sinh đến từ team Đàm Vĩnh Hưng: Trấn Quốc, Hoàng Oanh, Sỹ Hiếu, Duy Thắng, Trương Diễm, Hoàng Tuấn, Hellen Thủy và Alan Hùng Cường.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN