Đàm Vĩnh Hưng mang Bolero sôi động để trò cưng Trương Diễm - Hoàng Tuấn bùng nổ đêm Đo ván

Sau tập đầu tiên vòng Đối đầu đến từ team Quang Lê, tuần này sẽ là cuộc chiến của 8 thí sinh đến từ team Đàm Vĩnh Hưng: Trấn Quốc, Hoàng Oanh, Sỹ Hiếu, Duy Thắng, Trương Diễm, Hoàng Tuấn, Hellen Thủy và Alan Hùng Cường.

Được mệnh danh là "ông hoàng chiêu trò", Đàm Vĩnh Hưng cùng với học trò sẽ tạo những món ăn âm nhạc hấp dẫn và bất ngờ dành tặng cho khán giả.


Cặp đôi Hellen Thủy - Alan Hùng Cường sẽ là điểm nhấn mạnh mẽ nhất của team Mr.Đàm. Cả hai thể hiện liên khúc "Kỷ niệm nào buồn - Biển tình", hai ca khúc đã in đậm trong lòng công chúng hơn nửa thế kỷ.

Hellen Thuỷ và Alan Hùng Cường sẽ là điểm nhấn của đêm thi Đo ván team Đàm Vĩnh Hưng.

Đây là thử thách khó khăn của Hellen Thủy - Alan Hùng Cường, vì phải thể hiện ngọt ngào, lãng mạn, chạm đến cảm xúc của người nghe và vượt qua những "cái bóng" của đàn anh, đàn chị từng thể hiện.


Trong lúc tập luyện, cặp đôi gặp rất nhiều khó khăn để hoàn thiện ca khúc. Giám đốc âm nhạc Minh Vy chia sẻ: "Hellen có cách hát rất tình cảm, một lợi thế rất lớn, còn Alan hát hay nhưng dạt dào tình cảm thì chưa đủ.


Có lẽ HLV Đàm Vĩnh Hưng thấy được người dạt dào tình cảm và người thì đang đi tìm kết hợp lại với nhau". HLV Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ: "Hellen Thủy hình ảnh quá đẹp của một ngọc nữ Bolero trữ tình, Alan Hùng Cường người rất hợp với những bản nhạc trưởng, nhưng cần hát mạnh để dày và vòm hơn".


Trước sự bắt cặp của Đàm Vĩnh Hưng, giám đốc âm nhạc Minh Vy bày tỏ sự hoài nghi: "Nếu như chỉ là một bài hát đơn thuần biển tình, thì sẽ không làm cho Thủy và Cường tỏa sáng trên sân khấu".


HLV Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Nghĩ sao tôi có thể để cho học trò hát một bài đơn giản, trong khi hai giọng hát đẹp như vậy, phải có gì đó khác đi, hay lắm anh Minh Vy ơi. Và quý vị ơi hãy đón xem thử Hellen Thủy và Alan Hùng Cường sẽ làm gì nhé". Khi xuất hiện trên sân khấu, Hellen Thủy và Alan Hùng Cường sẽ không làm khán giả và HLV thất vọng. Cả hai sẽ mang đến một màn trình diễn tuyệt vời làm "tan chảy" người nghe. Đặc biệt, HLV Lệ Quyên sẽ phải chắp tay dành sự nể phục đến hai học trò của Đàm Vĩnh Hưng.

Hoàng Oanh- Trấn Quốc.

Chưa dừng lại ở đó, tiết mục của cặp đôi Hoàng Oanh - Trấn Quốc hay cặp hot boy Sỹ Hiếu - Duy Thắng sẽ là những điểm thú vị tiếp theo của team Đàm Vĩnh Hưng.


Hoàng Oanh - Trấn Quốc sẽ thể hiện mashup "Nhật ký hai đứa mình - Em về với người" một câu chuyện tình ngọt ngào mang đến không gian lắng đọng. Trong khi đó, Sỹ Hiếu - Duy Thắng sẽ thể hiện tình bạn thân thiết, mặn nồng với liên khúc "Hồi tưởng - Chỉ có bạn bè thôi".

Trương Diễm- Hoàng Tuấn.

Đặc biệt, sự kết hợp giữa Trương Diễm - Hoàng Tuấn cặp đôi được HLV Đàm Vĩnh Hưng cho là "khùng" nhất trong team sẽ mang đến một tiết mục hoàn toàn bất ngờ. Không phải là những giai điệu nhẹ nhàng lãng mạn,cặp đôi sẽ mang đến không khí sôi động qua liên khúc "20, 40 - 60 năm cuộc đời". Màn trình diễn tưng bừng nhất từ trước tới nay, bộ tứ quyền lực sẽ lên tận sân khấu phiêu và nhún nhảy hết mình cùng với Trương Diễm - Hoàng Tuấn.

Sỹ Hiếu- Duy Thắng.

Liệu tiết mục nào sẽ khiến khán giả bất ngờ và ghi lại dấu ấn mạnh mẽ của team Đàm Vĩnh Hưng. Và ai sẽ là gương mặt phải nói lời chia tay với chương trình?


Tập 7 Thần tượng Bolero sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 20/4 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.


PT/ Báo Tin Tức
Thần tượng Bolero: Dũng sến giữ nguyên đẳng cấp, Lý Thu Thảo 'đời mới' và riêng biệt
Thần tượng Bolero: Dũng sến giữ nguyên đẳng cấp, Lý Thu Thảo 'đời mới' và riêng biệt

Để lại dấu ấn mạnh mẽ nhất trong team Quang Lê là cặp đôi cuối cùng Dũng Sến - Lý Thu Thảo, cả hai thể hiện ca khúc được HLV Quang Lê ấp ủ yêu thích 4 năm ca hát mang tên "Mãi tìm nhau".

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN