Chương trình truyền hình thực tế 'Khu rừng nhỏ' phiên bản Việt lên sóng từ ngày 12/7

Ngày 8/7, Ban Thiếu nhi Đài Truyền hình TP Hồ Chí Minh và Công ty truyền thông VIT đã công bố chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của Hàn Quốc với phiên bản Việt Nam có tên gọi “Little Forest - Khu rừng nhỏ” sẽ lên sóng truyền hình từ ngày 12/7.

Chú thích ảnh
Các "bảo mẫu" và những em bé tham gia chương trình truyền hình thực tế “Little Forest - Khu rừng nhỏ” trong buổi công bố chương trình vào ngày 8/7.

"Khu rừng nhỏ” phiên bản Việt được xây dựng nhằm mục đích "trả lại thiên nhiên cho trẻ em và trả lại khu rừng nhỏ tuyệt vời cho thế giới", từ đó giáo dục cho các em biết yêu thiên nhiên, bảo vệ môi trường.

Nội dung của chương trình xây dựng một “ngôi nhà trong rừng”, tạo điều kiện cho các em nhỏ từ 4 - 6 tuổi bỏ các thiết bị điện tử, điện thoại xuống cùng đội “bảo mẫu” tìm hiểu thiên nhiên qua các hoạt động ngoài trời và cảm nhận môi trường mới mẻ, diệu kỳ của thiên nhiên. Qua những trải nghiệm thực tiễn còn giúp các em trưởng thành, hiểu hơn những bài học về thiên nhiên, ý nghĩa của cuộc sống.

Little Forest là một trong những chương trình TV Show được yêu thích nhất tại Hàn Quốc khi lần đầu ra mắt vào năm 2019. Điểm đặc trưng của chương trình này là dành cho các em thiếu nhi. Chính những sự hồn nhiên, đáng yêu và chân thành của tất cả dàn khách mời tham gia đã kéo hàng triệu khán giả Hàn Quốc ngồi xem truyền hình nhiều hơn.

Sau khi thống lĩnh truyền hình của nhiều nước như Hàn Quốc, Trung Quốc, chương trình bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam. Trong phiên bản Việt, chương trình truyền hình thực tế "Khu rừng nhỏ" sẽ xuất hiện với dáng vẻ nhẹ nhàng và hứa hẹn sẽ trở thành một món ăn tinh thần khác lạ, đầy hấp dẫn với các khán giả nhí lẫn các bậc phụ huynh Việt.

Phiên bản Việt "Khu rừng nhỏ" 2022 sẽ có sự tham gia của các nghệ sĩ khách mời: Hứa Vĩ Văn, Mạc Văn Khoa, Phương Lan, Lan Hương cùng 6 em bé dễ thương nhưng cũng không kém phần tinh nghịch như bé Cẩm Duyên “SuSu”, Lưu Ly “Cherry”, Triệu An “Cún”, Đăng Khoa “Sumo”, Gia Tường “Rio” và Zhong Sheng Nguyễn “Mì Gói”.

Tập đầu tiên của gameshow “Little Forest - Khu rừng nhỏ” sẽ lên sóng truyền hình HTV7 vào 20 giờ 30 phút thứ ba, ngày 12/7 và phát sóng liên tục 11 tập vào khung giờ này cho đến tập cuối cùng vào ngày 20/8.

Tin, ảnh: Hoàng Tuyết/Báo Tin tức
Tạo cơ hội việc làm qua chương trình truyền hình thực tế
Tạo cơ hội việc làm qua chương trình truyền hình thực tế

Chương trình truyền hình thực tế kết nối giữa các nhà tuyển dụng và nhân lực “Cơ hội cho ai?” sẽ được phát sóng mùa thứ 3 trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam, bắt đầu từ 12 giờ ngày 6/11.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN