Chung kết Sing My Song: Ưng Đại Vệ, Phạm Hồng Phước nắm tay nhau nhận vé vớt

12 giờ trưa nay, cổng bình chọn của Sing My Song đã khép lại. 2 tấm vé vào chung kết đã thuộc về Ưng Đại Vệ và Phạm Hồng Phước. Đức Anh "Thủy thần" ngậm ngùi đứng thứ 3 và dừng chân tại cuộc chơi.

Vào thời điểm cổng bình chọn khép lại, số lượng bình chọn mà người cha đơn thân Ưng Đại Vệ nhận được là 333.826 lượt, còn Phạm Hồng Phước "Đã có anh Hai" là 320.208 lượt.

Với hai con số ấn tượng này, Ưng Đại Vệ và Phạm Hồng Phước đã sở hữu hai chiếc vé cuối cùng vào chung kết Sing My Song, diễn ra tối 22/1 tới.

"Chiếc vé may mắn" chính thức khởi động sau khi kết thúc vòng ghi âm  và kéo dài tới thời điểm 12 giờ trưa ngày 16/1 (tròn 1 tháng). Các fan đã cật lực bình chọn cho thần tượng của mình và bản thân mỗi thí sinh chưa lọt vào chung kết cũng rất nỗ lực kêu gọi bình chọn. Đã có thời điểm, Đức Anh "Thủy thần" vượt qua số lượt bình chọn của Phạm Hồng Phước, khiến các fan của Phạm Hồng Phước "thót tim".

Ngay sau khi có kết quả, các fan đã đồng loạt vào trang facebook của Phạm Hồng Phước để chúc mừng: "Thắng rồi", "Vào rồi", "Anh Hai thắng luôn nhé", "Chúc mừng anh quay lại SMS", "Chúc mừng anh quay trở lại đêm chung kết Sing My Song".

Như vậy, tới thời điểm này đã có 9 thí sinh lọt vào đêm chung kết: Cao Bá Hưng, Trương Kiều Diễm, Phạm Hồng Phước (team Đức Trí), Bùi Công Nam, Phan Mạnh Quỳnh, Ưng Đại Vệ (team Nguyễn Hải Phong), Lê Thiện Hiếu (team Lê Minh Sơn), Hoàng Dũng và Trương Thảo Nhi (team Giáng Son).


PT

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Du lịch

Sáng tác

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản