Vietravel mở đường bay thẳng tới Phuket

Từ tháng 7 tới, hãng lữ hành Vietravel sẽ khai trương đường bay thẳng (thuê chuyến) từ TP Hồ Chí Minh tới hòn đảo du lịch Phuket, Thái Lan, nhằm giúp du khách giảm thời quá cảnh và chi phí.

Từ trước đến nay, muốn đến hòn đảo Phuket (Thái Lan), du khách Việt phải mất từ 6 – 7 giờ vì chưa có đường bay thẳng mà phải quá cảnh tại thủ đô Bangkok.

Nay với đường bay trực tiếp từ TP Hồ Chí Minh, du khách chỉ mất khoảng 2 giờ bay. Tiếp nối thành công của các chuyến bay thuê bao (charter) từ Cần Thơ, Huế, Đà Nẵng, Vinh đến Bangkok (Thái Lan); đến Fukushima (Nhật Bản), đến Tam Á (Trung Quốc)… mùa Hè này Vietravel sẽ kết hợp cùng hãng hàng không Vietjet tổ chức các chuyến bay thẳng đến Phuket, tạo thêm điều kiện cho du khách trong nước khám phá hòn đảo xinh đẹp và mến khách của Thái Lan.

Ngoài ra, theo đại diện Vietravel, với mục tiêu phát triển, mở rộng thị trường sang những quốc gia có tiềm năng về kinh tế và nhu cầu du lịch, Vietravel sẽ đứng ra tổ chức và tài trợ cho một đoàn gồm các công ty du lịch và báo chí đến từ Iran. Chương trình diễn ra trong thời gian 6 ngày (từ 26 – 31/5/2016), theo hành trình “Hà Nội – Hạ Long – Huế - Đà Nẵng – Hội An – Sài Gòn”, qua đó đoàn khách Iran sẽ được giới thiệu về các thắng cảnh đẹp và nổi tiếng của Việt Nam. Bên cạnh chương trình khảo sát một số tuyến điểm tại Hà Nội, Hạ Long, Huế, Hội An, Mỹ Tho.., đoàn doanh nghiệp Iran còn được cung cấp nhiều thông tin hữu ích và cần thiết để có thể tạo ra các sản phẩm du lịch mới, nâng cao chất lượng dịch vụ, thu hút du khách từ Iran đến Việt Nam.


XC

Đời sống văn hoá

Du lịch

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản