Quảng bá hình ảnh, sản phẩm du lịch Hà Nội đến thị trường Australia

Từ ngày 7 - 13/11, Sở Du lịch Hà Nội chủ trì, phối hợp với Vietnam Airlines tổ chức đón đoàn famtrip bao gồm các thành viên đến từ 12 hãng lữ hành của thị trường Australia.

Chú thích ảnh
Đoàn khảo sát hãng lữ hành Australia tham quan chùa Một Cột, Hà Nội.

Đây là hoạt động đón fam quốc tế đầu tiên của Sở Du lịch sau giai đoạn đại dịch COVID-19 (giai đoạn trước dịch, mỗi năm Sở Du lịch Hà Nội kết hợp với Vietnam Airline tổ chức đón từ 2-3 đoàn từ các thị trường tiềm năng như Australia, Châu Âu, Nhật Bản...).

Đoàn famtrip Australia đã có những trải nghiệm lý thú tại Hà Nội, Quảng Ninh và Ninh Bình. Trong đó, Hà Nội là điểm đến được các hãng lữ hành lựa chọn khảo sát nhiều nhất và lâu nhất. Các điểm đến du lịch có thể kể đến như Lăng Bác, phố cổ Hà Nội, Văn Miếu – Quốc Tử Giám, làng nghề Bát Tràng, làng sơn mài Hạ Thái, các trải nghiệm đặc sắc như xe buýt 2 tầng, streetfood, show Tinh hoa Bắc Bộ, múa rối nước tại rạp Thăng Long, thưởng thức ẩm thực truyền thống...

Hoạt động đón fam có ý nghĩa rất lớn nhằm giới thiệu điểm đến, những sản phẩm mới của du lịch Hà Nội đến các hãng lữ hành Australia, đồng thời là hoạt động xúc tiến, quảng bá tại chỗ. Thông qua chương trình đón fam, các doanh nghiệp lữ hành Australia còn được kết nối với các đối tác du lịch của Hà Nội - Việt Nam. Thông qua hoạt động này, Sở Du lịch Hà Nội với vai trò quản lý Nhà nước đã tạo ra sự liên kết, kết nối giữa du lịch Hà Nội - Việt Nam với du lịch Australia, góp phần vào việc thúc đẩy trao đổi khách 2 chiều giữa 2 thị trường.

Trong năm 2023, Sở Du lịch Hà Nội sẽ tiếp tục đón các đoàn famtrip, presstrip đến từ các thị trường tiềm năng khác.

XM/Báo Tin tức
Đẩy mạnh xúc tiến, quảng bá du lịch Việt Nam ra thế giới
Đẩy mạnh xúc tiến, quảng bá du lịch Việt Nam ra thế giới

Tổng cục Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Quỹ hỗ trợ phát triển du lịch và các đơn vị liên quan tổ chức nhiều chương trình xúc tiến quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam tại Hội chợ du lịch thế giới (WTM) 2022 London (Vương quốc Anh).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN