Quảng bá hình ảnh du lịch Hà Nội qua hội nghị Hội đồng xúc tiến du lịch Châu Á

Theo Sở Du lịch Hà Nội, từ ngày 5 – 10/9 sẽ diễn ra Hội nghị Hội đồng Xúc tiến Du lịch Châu Á lần thứ 16 (CPTA 16th).

 

Chú thích ảnh
Văn Miếu - Quốc Tử Giám luôn là điểm hấp dẫn thu khách khi đến Hà Nội

Hội nghị CPTA lần thứ 16 được tổ chức nhằm tăng cường hoạt động xúc tiến quảng bá giữa các thành phố lớn châu Á là thành viên CPTA, gồm: Tokyo (Nhật Bản), Bangkok (Thái Lan), Delhi (Ấn Độ), Jakarta (Indonesia), Kuala Lumpur (Malaysia), Metropolitan Manila (Philippines), Seoul (Hàn Quốc), Đài Bắc (Đài Loan - Trung Quốc), Tomsk (Nga). Qua hoạt động này sẽ là dịp đẩy mạnh quảng bá hình ảnh du lịch Hà Nội, từ đó tạo đà thu hút luồng khách đến Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Hội nghị sẽ gồm nhiều hoạt động như các phiên họp nội bộ các thành phố CPTA, hội thảo xúc tiến du lịch giữa các thành phố thành viên CPTA...

Bên cạnh đó là triển lãm các điểm đến trong hai ngày 8 và 9/9, tại khu vực nhà Bát Giác – Vườn hoa Lý Thái Tổ - Phố Lê Thạch; chương trình tham quan dành cho đại biểu tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Văn Miếu, Hoàng thành Thăng Long, làng gốm sứ Bát Tràng trong ngày 9/9.

Hội nghị là dịp nâng cao vị thế du lịch thành phố Hà Nội là điểm đến an toàn, thân thiện, chất lượng và hấp dẫn, khẳng định vai trò của Sở Du lịch là thành viên tích cực của Hội đồng Xúc tiến Du lịch Châu Á.

XC/Báo Tin tức
8 điểm du lịch Tây Bắc nổi tiếng có thể đi trong dịp nghỉ lễ 2/9
8 điểm du lịch Tây Bắc nổi tiếng có thể đi trong dịp nghỉ lễ 2/9

Với 3 ngày nghỉ dịp nghỉ lễ, mọi người có thể lựa chọn tuyến điểm đến ngắn ngày để trải nghiệm. Cung đường Tây Bắc với những dãy núi non hùng vĩ trùng điệp, những đèo mây phủ, những ruộng bậc thang kỳ vỹ, những nụ cười rạng rỡ thơ ngây của những em bé dân tộc, tất cả hòa quyện, tạo nên một Tây Bắc vô cùng quyến rũ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN