Hưởng ứng chiến dịch ““Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”

Ngày 14/1, Tổng cục Du lịch Việt Nam và Công ty du lịch Vietravel – Hà Nội đã công bố chương trình hưởng ứng chiến dịch “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” nhằm kích cầu nội địa trong năm 2015.


Vietravel Hà Nội giới thiệu chương trình kích cầu nội địa


Ông Phạm Văn Bảy, trưởng phòng du lịch nội địa Vietravel Hà Nội cho biết, bên cạnh các tuyến điểm truyền thống như Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Mũi Né, Vũng Tàu, Phú Quốc, Côn Đảo.. với hệ thống dịch vụ ổn định, đơn vị sẽ tập trung phát triển sản phẩm mới như cung đường Đông – Tây Bắc, chùm tour miền Tây; khám phá sự hoang sơ khu vực Tây Nguyên và một số tuyến biển đảo như Cô Tô, Lý Sơn… Để kích cầu nội địa, đơn vị cam kết giảm giá thông qua đàm phán với đối tác để có chum tour kích cầu nội địa. Theo đó đối với tour đường bộ, dịch vụ vận chuyển giảm tới 50%; tour đường hàng không giảm tới 40% và tour free easy giảm 15% với dịch vụ lưu trú.


Cũng trong chương trình kích cầu nội địa, Vietravel Hà Nội đồng thời giới thiệu thêm hai chương trình “gia tăng giá trị” cho khách hàng: Phát động chương trình gây quỹ từ thiện mang tên “Việt Nam trong trái tim tôi” và cuộc thi “Thử tài hiểu biết non sông đất Việt” trên facebook Vietravel Hà Nội. Theo đó, trong chương trình “Việt Nam trong trái tim tôi”, mỗi khách hàng đăng ký tour du lịch nội địa tại Vietravel Hà Nội trong thời gian từ 25/12/2014 – 25/3/2015 sẽ được đơn vị trích ra 10.000 đồng góp quỹ ủng hộ từ thiện. Toàn bộ số tiền góp quỹ thu được sau khi kết thúc chương trình sẽ được đơn vị trao tặng cho các em học sinh nghèo vùng cao Đông - Tây Bắc.


Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó


Trong dịp này, Vietravel- chi nhán Hà Nội cũng đã trao tặng học bổng “Đồng hành cùng tài năng Việt” cho 12 em sinh viên nghèo học giỏi năm 2014 với trị giá hơn 70 triệu đồng.


Ông Ngô Hoài Chung, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch cho biết: Hưởng ứng chiến dịch kích cầu nội địa “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”, một số địa phương trọng điểm về du lịch đã triển khai liên kết giảm giá dịch vụ. Với việc doanh nghiệp như Vietravel hưởng ứng chiến dịch kích cầu nội địa sẽ tạo mối liên kết giữa các doanh nghiệp du lịch, dịch vụ và các địa phương để người đi du lịch hưởng lợi ích tối ưu nhất.


XC

Tin khác
  • Kiểm tra, xác minh việc tổ chức hoạt động văn hóa không phép tại Hạ Long

    Kiểm tra, xác minh việc tổ chức hoạt động văn hóa không phép tại Hạ Long

    18:13 ngày 11/12/2019

    Ngày 10/12, UBND tỉnh Quảng Ninh ban hành Công văn số 8997/UBND-VX1 về việc kiểm tra, xác minh hoạt động diễn ra ngày 10/12/2019 được tổ chức tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh liên quan đến việc một công ty lữ hành tổ chức hoạt động văn hóa cho khách quốc tế khi chưa được sự cấp phép của các cơ quan chức năng.

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Du lịch

Sáng tác

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản