Hãng hàng không ANA chính thức khai thác đường bay mới tới Hà Nội

Hãng hàng không ANAsẽ chính thức khai thác đường bay từ Haneda – Tokyo (Nhật Bản) tới Hà Nội từ ngày 30/3/2014.
 
 

 
Hàng ngày, chuyến bay với số hiệu NH858 sẽ khởi hành từ sân bay Nội Bài vào lúc 14 giờ và tới Haneda vào 21 giờ 5 phút. Chuyến bay ngược lại từ sân bay Haneda về Nội Bài mang số hiệu NH857 sẽ khởi hành vào lúc 8 giờ 55 phút và hạ cánh tại Hà Nội vào 12 giờ 5 phút. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian từ 30/3 đến 30/04, lịch trình của chuyến bay NH857 dự kiến sẽ sớm hơn 10 phút so với thời gian nêu trên. Chi tiết về lịch trình đang chờ sự chấp thuận của các các cơ quan chức năng.
 

 
Trong thời gian đầu khai khác đường bay này, hãng ANA sẽ sử dụng máy bay Boeing 767. Và từ ngày 1/6/2014, hãng sẽ sử dụng siêu máy bay công nghệ mới Boeing 787 Dreamliner.
 
Việc đặt chỗ và mua vé sử dụng chuyến bay giữa Haneda và Hà Nội dự kiến được bắt đầu từ 19/12/2013 và tất cả các mức giá sẽ được mở bán đầy đủ vào khoảng giữa tháng 2/ 2014.
 
Ngoài đường bay mới Haneda – Hà Nội, cùng thời điểm này, ANA cũng thông báo về việc lần đầu tiên mở đường bay tới Vancouver, Canada với hy vọng sẽ khai thác được nhu cầu đi lại ngày càng gia tăng giữa Châu Á và các nước Bắc Mỹ.
 
Việc mở rộng đường bay mới này cùng với một loạt các tuyến bay quốc tế mới khác từ sân bay Haneda, ANA đã trở thành hãng chuyên chở lớn nhất tại sân bay Haneda, với mạng lưới các chuyến bay quốc tế và nội địa dày đặc nhất. Sân bay Haneda thuận lợi tiếp cận với trung tâm Tokyo, cùng với những hành trình bay mới, kết hợp với mạng lưới các chuyến bay sẵn có, hành khách lựa chọn ANA sẽ rất dễ dàng nối chuyến đi các điểm trong nội địa Nhật Bản, cũng như tới các nước trên thế giới
 
All Nippon Airways (Hãng hàng không ANA) là hãng hàng không lớn thứ 8 thế giới tính theo doanh thu (2011) và là hãng hàng không lớn nhất Nhật Bản tính theo số lượng khách (2012). Được thành lập vào năm 1952, hiện nay ANA có mạng bay tới 31 điểm quốc tế và 50 thành phố trong nước với 232 máy bay, phục vụ mạng lưới 175 tuyến điểm. ANA có 14.000 nhân viên.
 
Vào năm 2012, hãng đã chuyên chở được 45 triệu hành khách với doanh thu 15,8 tỷ đô la Mỹ. ANA là một thành viên cốt lõi của liên minh hàng không Star Alliance từ năm 1999 và có liên doanh với United Airlines trên các tuyến bay xuyên Thái Bình Dương và khu vực châu Á; liên doanh với Lufthansa, Swiss International Airlines và hãng hàng không Áo trên các tuyến đường giữa Nhật Bản vàcChâu Âu.
 
Chương trình dành cho khách hàng thường xuyên,và ANA Mileage Club đã có hơn 24 triệu thành viên. ANA đã được bình chọn là hãng hàng không của năm 2013 bởi tạp chí Air Transport World, và được Skytrax - trang web hàng đầu về hàng không và sân bay đánh giá với mức hạng cao nhất - 5 sao.
 
ANA là khách hàng đầu tiên và là hãng khai thác lớn nhất loại máy bay thế hệ mới Boeing 787 Dreamliner
 
 
M.Tr.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN