Cơ hội phát triển cho du lịch Đà Nẵng

Việc sân golf 18 hố quốc tế Danang Golf Club chính thức trở thành thành viên mới nhất trong hệ thống các sân golf tại Việt Nam của tập đoàn BRG, với tên gọi BRG Da Nang Golf Resort; đã mở ra cơ hội cho du lịch Đà Nẵng phát triển.

BRG Da Nang Golf Resort.

BRG Da Nang Golf Resort sẽ gia nhập cùng với những sân golf đẳng cấp quốc tế BRG Kings Island Golf Resort - “Sân golf  tốt nhất Việt Nam” 2014 và 2015 do Tạp chí gôn Asia Golf Monthly trao tặng, BRG Legend Hill Golf Resort - Sân golf  “twin green” đầu tiên tại Châu Á và Việt Nam; do Nicklaus Design thiết kế và BRG Ruby Tree Golf Resort -“Sân golf đi bộ tốt nhất Việt Nam” trong tập đoàn BRG.


Việc gia nhập gia đình BRG Golf sẽ mang lại quyền lợi nhiều hơn cho các Hội viên BRG Da Nang Golf Resort như quyền chơi hoán đổi sân trong hệ thống các sân gôn của BRG Golf. Các hội viên của sân cũng sẽ tận hưởng các ưu tiên đặc biệt khi tham gia chương trình BRG Golden Hattrick với cơ hội chơi trên 140 sân của Nicklaus Design trên khắp châu Âu, châu Mỹ và các nước khác trên thế giới. Tập đoàn BRG cũng công bố kế hoạch hợp tác với công ty thiết kế sân gôn Nicklaus Design trong việc phát triển thêm sân gôn 18 hố thứ hai tại BRG Da Nang Golf Resort, nâng vị thế của sân golf này trở thành một sân golf đẳng cấp thế giới tại khu vực trọng điểm du lịch của miền Trung.


"Đà Nẵng nằm trong vùng trọng điểm du lịch với địa thế tuyệt vời giữa những di sản văn hóa thế giới đã được UNESCO công nhận là Phố cổ Hội An, Cố đô Huế và Thánh địa Mỹ Sơn, phong cảnh sơn thủy hữu tình hướng ra một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới và tựa lưng vào dãy Ngũ Hành Sơn uy hùng gắn liền với lịch sử phát triển của dân tộc. BRG Da Nang Golf Resort trở thành một mắt xích không thể thiếu trong chiến lược phát triển ngành du lịch golf  ở Việt Nam", đại diện thành phố Đà Nẵng cho biết.


PV
Tags:

Giải trí - Sao

Du lịch

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản