Du học nước ngoài cùng Apollo

Trung tâm Apollo English chính thức triển khai các chương trình cộng đồng nhằm chuẩn bị cho chuyến Du học hè 2011 đến Singapore và Mỹ.

Trên trang chủ của chương trình http://duhoche.apollo.edu.vn sẽ có chức năng Chia sẻ nhằm giúp các bạn trẻ mang thông tin về chuyến đi giao lưu văn hóa, rèn luyện tiếng Anh tại Singapore và Mỹ đến với đông đảo bạn bè.

Du học cùng Apollo các bạn học sinh có nhiều cơ hội khám phá và giao lưu văn hóa-Ảnh internet


Thành viên nào mời được nhiều người quan tâm tham gia vào trang web sẽ nhận được giải nhất là một chuyến du học hè miễn phí tại Singapore trong 2 tuần. Ngoài ra, người có số lượng chia sẻ thành công nhiều thứ hai cũng được tài trợ 50% chi phí tham dự chuyến đi Singapore 2 tuần để nâng cao sự tự tin, tự lập của bản thân và trau dồi khả năng Anh ngữ cùng giáo viên bản xứ.

Giải thưởng cho năm người thắng cuộc hằng tuần bao gồm một chiếc máy nghe nhạc iPod Shuffle 2GB và 4 bộ dụng cụ học tập thời trang của Apollo. Các hoạt động ngoài lề trước khi chuyến Du học hè 2011 diễn ra là một động thái từ phía Trung tâm Apollo English nhằm tạo thêm nhiều cơ hội cho các bạn trẻ lẫn phụ huynh hiểu hơn về chuyến giao lưu văn hóa kết hợp trau dồi Anh ngữ này.

Với các bài học về văn hóa thế giới thông qua cuộc thi đố vui hằng tuần cùng các giải thưởng thực tế và hữu ích, Apollo English hy vọng mở rộng cánh cửa Du học hè 2011 đến với tất cả đối tượng còn ngồi trên ghế nhà trường. Chương trình Du học hè 2011 (Apollo Overseas Summer Camp 2011) tại Singapore và Mỹ được Apollo thiết kế bài bản và đặt tiêu chí An toàn - Chất lượng và Hiệu quả lên hàng đầu.
 
Gần 3 tuần lễ học tập, sinh hoạt ở nước ngoài không chỉ mang đến những hoạt động thư giãn đúng nghĩa “nghỉ hè”, mà còn rèn luyện kỹ năng sống, giúp các bạn trẻ linh hoạt hơn, năng động hơn trong môi trường quốc tế. Điển hình như tại Singapore, học sinh sẽ được tham dự chương trình học tiếng Anh tại Trường công lập Northland hoặc Đại học Quốc gia Singapore (NUS) với những bài học Anh ngữ giao tiếp thông dụng trong điều kiện thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.
 
Qua đó, các bạn trẻ Việt Nam sẽ tập giao tiếp bằng tiếng Anh mỗi ngày để trau dồi kỹ năng nghe nói cũng như phong cách tự tin, thoải mái khi trò chuyện cùng người nước ngoài. Ngoài ra, với 2 buổi học kỹ năng mềm (Soft-skills) do các chuyên gia hàng đầu của Singapore giảng dạy là cơ hội giúp cho các em học sinh Việt Nam tự khám phá các điểm mạnh của bản thân đồng thời nhận thức hơn về cộng đồng sống quanh mình thông qua các bài tập và hoạt động hấp dẫn và mới lạ.

Thùy Dương
Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN