"Work" giúp Rihanna vượt mặt The Beatles

"Work", ca khúc chính của album "Anti", đã giúp nữ ca sĩ Rihanna vượt qua "Tứ quái" lừng danh The Beatles trở thành nghệ sĩ có thời gian trụ hạng lâu thứ hai trong xếp hạng ca khúc ăn khách tại Mỹ.

"Work" đã giúp Rihanna vượt qua The Beatles trong bảng xếp hạng các ca khúc ăn khách tại Mỹ.

Sản phẩm hợp tác giữa Rihanna và rapper đình đám Drake đã tiếp tục khẳng định vị thế bá chủ của mình trên bảng xếp hạng âm nhạc thế giới khi tuần thứ 9 liên tiếp đứng đầu Billboard.

Như vậy, nữ ca sĩ sinh ra ở Barbados này đã có 60 tuần đứng đầu các bảng xếp hạng của Billboard, nhiều hơn The Beatles 1 tuần. Nghệ sĩ đứng đầu bảng xếp hạng ca khúc trong thời gian dài nhất cho đến nay là Mariah Carey với 79 tuần bằng ca khúc "My Sweet Day" (1995) hợp tác cùng Boyz II Men.

Hiện Rihanna vẫn đang tất bật cho chuyến lưu diễn "Anti World" của mình do đó việc tiếp tục chiếm vị trí quán quân trênbảng xếp hạng không phải điều quá khó.


Trong khi đó, trên bảng danh sách album bán chạy nhất, ngai vàng đã thuộc "Cleopatra" của nhóm rock "The Lumineers". Đây là album thứ 2 của nhóm nhạc này.

TTXVN/Tin Tức
Rihanna giành lại "ngai vàng" Billboard 200
Rihanna giành lại "ngai vàng" Billboard 200

Với 54.000 bản được bán ra trong tuần qua, album phòng thu thứ 8 của Rihanna "Anti" đã lại leo lên ngôi vị thống trị của Billboard 200 từ vị trí thứ 3.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN