Rihanna giành lại "ngai vàng" Billboard 200

Với 54.000 bản được bán ra trong tuần qua, album phòng thu thứ 8 của Rihanna "Anti" đã lại leo lên ngôi vị thống trị của Billboard 200 từ vị trí thứ 3.

Nữ ca sĩ Rihanna.

Theo hãng chuyên theo dõi thị trường âm nhạc Nielsen SoundScan, doanh số trên bao gồm doanh số album, các bản nhạc và dịch vụ âm nhạc trực tuyến. Xếp thứ 2 trên bảng danh sách này là album "25" của nữ ca sĩ người Anh Adele với 51.000 bản, theo sau là "Purpose" của ngôi sao người Canada Justin Bieber vừa "leo" từ vị trí thứ 5 lên.

Trên bảng xếp hạng Ca khúc điện tử, chuyên xếp hạng doanh số ca khúc đơn, "7 Years" của ca sĩ người Đan Mạch Lukas Graham đứng đầu với 125.000 lượt tải xuống.

"Anti" đã bán được gần 300.000 bản tại Mỹ kể từ khi ra mắt hồi tháng 2 vừa qua. Ngoài ra khoảng 1 triệu bản sao đã được tặng cho lượng người hâm mộ đăng ký trên dịch vụ âm nhạc trực tuyến Tidal. Trong khi đó, tour lưu diễn quốc tế "Anti" của Rihanna đã khởi động từ tuần trước và sẽ "cập bến" châu Âu vào mùa hè này.

TTXVN/Tin Tức
Dàn sao Batman và Superman gửi lời chào tới fan Việt Nam
Dàn sao Batman và Superman gửi lời chào tới fan Việt Nam

Siêu phẩm hành động “Batman vs Superman: Dawn of Justice” của đạo diễn Zack Snyder với sự tham gia của hai ngôi sao Ben Affleck và Henry Cavill là một trong những bộ phim được mong chờ nhất năm 2016.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN