Trao kỷ niệm chương cho những cá nhân có thành tích trong việc quảng bá văn hoá Việt Nam

Tối 12/10, Bộ trưởng Bộ Văn hoá- Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh đã đích thân trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Văn hoá, Thể thao và Du lich cho TS- Hoa hậu Đoàn Thị Kim Hồng, Chủ tịch HĐQT Công ty CIAT, Phó chủ tịch Mrs World phụ trách khu vực châu Á; ông David Marmel- Chủ tịch Mrs World; vì những đóng góp trong việc quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới và mang thế giới đến với Việt Nam; thông qua việc tổ chức thành công cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới ở Việt Nam.

 

Bộ trưởng Bộ Văn hoá- Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh đã đích thân trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Văn hoá, Thể thao và Du lich cho TS- Hoa hậu Đoàn Thị Kim Hồng.

Đây là một hoạt động trong khuôn khổ chuyến sang Việt Nam khảo sát của tổ chức Mrs World, với mục tiêu sẽ sớm mang cuộc thi trở lại Việt Nam trong thời gian sớm nhất. Đoàn sang Việt Nam lần này có sự góp mặt của Hoa hậu Quý bà Thế giới năm 2011 Aprli Lufriu. Đoàn đã tới thăm và khảo sát tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hội An, Quảng Nam... để chọn địa điểm tổ chức cuộc thi Hoa hậu.

 

Lần đầu tiên sang Việt Nam, Hoa hậu Quý bà Thế giới April Lufriu tỏ ra rất hạnh phúc. Cô luôn miệng khen cảnh đẹp và con người Việt Nam tuyệt vời. Cô đã có cơ hội thử món chả cá Lã Vọng, bánh cốm Ninh Hương... trong tiết trời thu dịu dàng của Hà Nội. Người đẹp cũng đã tới thăm một số doanh nghiệp và tham quan Hồ Gươm, Cầu Thê Húc...

 

Xin giới thiệu chùm ảnh của lễ trao kỷ niệm chương cũng như những hình ảnh của Hoa hậu Quý bà Thế giới 2011 tại Hà Nội.

 

Bộ trưởng Bộ Văn hoá- Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh đã đích thân trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Văn hoá, Thể thao và Du lich cho ông David Marmel- Chủ tịch Mrs World.

 

Hoa hậu Quý bà Thế giới năm 2011 Aprli Lufriu

 

 

Hoa hậu Quý bà thế giới 2011 và Hoa hậu Kim Hồng, Tiến sĩ Hà Văn Thắm (giữa) - chủ tịch HĐQT Ocean Bank và chủ tịch HĐQT Ocean Group dự một sự kiện tại Hà Nội.

 

Ngay sau khi nhận được danh hiệu cao quý này, Hoa hậu Kim Hồng đã đến chia vui với nguyên Phó Thủ tướng Đoàn Duy Thành- người thày của chị.

 
  

loading...
loading...

Đời sống văn hoá

Du lịch

Sáng tác

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản