Trao giải Cuộc thi ảnh “An ninh và Cuộc sống”

Nhân dịp kỷ niệm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân, chiều 18/8, Bộ Công an phối hợp với Hội Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức Lễ tổng kết, trao giải và khai mạc triển lãm ảnh với chủ đề “An ninh và cuộc sống”.

Trao giải cho các tác giả đoạt giải tại buổi lễ.


Ban tổ chức đã trao giải nhất cho tác phẩm ảnh chân dung "Chiến sỹ Cảnh sát cơ động Vàng A Phóng" của nghệ sỹ nhiếp ảnh Vũ Huyến, nguyên Phó Chủ tịch Hội Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Việt Nam; 2 giải nhì cho tác phẩm "Phân luồng giao thông" của nghệ sỹ nhiếp ảnh Ngô Lịch, Thông tấn xã Việt Nam và tác phẩm "Đúng đều đẹp" của nghệ sỹ nhiếp ảnh Vũ Ngọc Hoàng, Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Khánh Hòa. Ban tổ chức cũng trao 3 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các tác giả có tác phẩm xuất sắc trong cuộc thi.

Được phát động từ năm 2010, Cuộc thi ảnh "An ninh và Cuộc sống" đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các tác giả là những người cầm máy chuyên và không chuyên trong và ngoài lực lượng công an, đang sinh hoạt trong các hội nghệ sỹ của Trung ương và địa phương trong mọi miền đất nước. Đã có 678 tác phẩm ảnh được gửi về dự thi, trong đó có 626 ảnh đơn và 52 ảnh bộ. Các tác phẩm tập trung phản ánh các lĩnh vực hoạt động của lực lượng Công an nhân dân; nêu bật bản chất, truyền thống và những tình cảm cao đẹp của cán bộ, chiến sỹ trong chiến đấu và xây dựng lực lượng.

Thanh Hòa

loading...
loading...

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Sáng tác

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản