Nhạc kịch Broadway đến Việt Nam

Hai đêm nhạc Broadway sẽ diễn ra tại Phòng Hòa nhạc Nhạc viện TP Hồ Chí Minh lúc 20 giờ ngày 16 và 17/1.

Đây là chương trình do Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP HCM tài trợ và các nghệ sĩ của Nhạc viện TP Hồ Chí Minh thực hiện với sự tham gia của hai nghệ sĩ Mỹ trong một dự án đào tạo và biểu diễn kéo dài 10 ngày.

Nữ nghệ sĩ Rhyn Saver.

Dàn diễn viên và hợp xướng thuộc Nhạc viện TP Hồ Chí Minh do Nhạc trưởng Trần Nhật Minh chỉ huy, NSƯT Tạ Minh Tâm chỉ đạo nghệ thuật và hai ca sĩ khách mời là Hạ Trâm và Khánh Ngọc được tập luyện dưới sự dàn dựng của Rhyn Saver, nữ nghệ sĩ Broadway đến từ New York và John Ferguson, Giám đốc Điều hành Tổ chức American Voices.

Nữ nghệ sĩ Broadway Rhyn Saver đã tham gia biểu diễn trong rất nhiều vở nhạc kịch như “The World to Win” của Sherdon Harrick, “Big” (Nhà hát The York), các vở diễn khác ở như: Violet, The Crusible (Nhà hát New York), The Sound of Music (Nhà hát Sierra Repertory), Percy Tabott trong The Spitfire Grill (Nhà hát Cape Fear), Stella trong A Stretcar Named Desire và Emily trong Dur Town (Nhà hát Cộng đồng WV).

Cô có bằng cử nhân nghệ thuật cao cấp Trường Nghệ thuật biểu diễn The Carnegie Melon và còn là huấn luyện viên thanh nhạc tại Trường MTCA.

John Ferguson là Giám đốc Điều hành Tổ chức American Voices, nghệ sĩ đàn piano nổi tiếng, từng tốt nghiệp các Học viên Âm nhạc ở Texaz (Mỹ), Paris, Giơneva và đã tham gia biểu diễn ở khắp các châu lục.

Chương trình đêm nhạc Broadway chia làm hai phần, gồm các trích đoạn trong các vở nhạc kịch nổi tiếng của Broadway, trong đó có Little Mermaid, Aladin, The Lion King, Les Miserables, The Sound of Music, Rent Mamma Mia, An American in Paris, Wicked...

Đây sẽ là chương trình cuối cùng kết thúc một loạt các sự kiện kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Hoa Kỳ và Việt Nam kéo dài trong suốt năm 2015.

Vé được phát miễn phí từ 8 giờ 30 sáng đến 4 giờ 30 phút chiều ngày 13/1 tại Nhạc viện TP. HCM, 112 Nguyễn Du, Quận 1.

H. Minh
"Miss Saigon" trở lại sân khấu Broadway với bản dựng mới
"Miss Saigon" trở lại sân khấu Broadway với bản dựng mới

Màn dựng mới của vở nhạc kịch "Miss Saigon" nổi tiếng sẽ trở lại khu sân khấu Broadway (Mỹ) vào năm 2017.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN