Giới thiệu dự án phim về cuộc sống vùng Tây Bắc

Theo đạo diễn Lương Đình Dũng, bộ phim “Cha cõng con” (Father and Son) sẽ bấm máy vào đầu tháng 7/2015, và dự kiến ra mắt khán giả vào dịp tết dương lịch 2016.


Nhóm làm phim giới thiệu dự án phim "Cha cõng con".


Bộ phim được thực hiện với bối cảnh phần lớn ở Bắc Mê (Hà Giang), bên dòng sông Gâm hùng vĩ. Ngôi nhà nhỏ của Mộc và Cá được đặt cheo leo bên bờ sông, nơi có bến thuyền nhỏ nép mình sau những mỏm đá. Theo nhà quay phim Lý Thái Dũng, khung cảnh Hà Giang bên dòng sông Gâm sẽ là những cảnh quay ấn tượng, đồng thời phim sẽ giới thiệu cuộc sống của người dân nơi núi đá này.


Theo đạo diễn Lương Đình Dũng, vẻ đẹp của tình phụ tử, sức mạnh của tình thương yêu, sự trong trẻo của ước mơ con trẻ, đó là những điều mà khán giả có thể cảm nhận trong “Cha cõng con”. Vẻ đẹp của tình người hòa quyện với vẻ đẹp của thiên nhiên qua những khuôn hình đầy chất thơ sẽ là điểm nhấn để “Cha cõng con” chạm đến trái tim khán giả.


“Nhóm diễn viên tham gia phim “Cha cõng con” phần lớn là diễn viên không chuyên, trong đó có khoảng 20 em nhỏ, được casting từ nhiều tỉnh thành khác nhau trong cả nước. Nhóm diễn viên trong vai Cá đã được lựa chọn và đào tạo từ nhiều tháng nay, để chọn ra diễn viên nhí có tố chất tốt nhất vào vai Cá”, đạo diễn Lương Đình Dũng chia sẻ.


XM

Du lịch

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản