Giao lưu nghệ thuật Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Tối 23/12, tại Hà Nội đã diễn ra chương trình giao lưu nghệ thuật Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không. Đến dự có Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân cùng các đồng chí lãnh đạo Bộ Quốc phòng, Quân khu Thủ đô...


Chương trình nghệ thuật với các bài hát: Nhớ về Hà Nội, Hà Nội - Điện Biên Phủ, Bài ca Hà Nội, Hà Nội niềm tin hy vọng... bằng âm thanh hùng hồn, ca từ thấm đẫm niềm lạc quan, chí khí cách mạng, đã thể hiện tinh thần yêu nước, lòng quả cảm, vượt qua cam go thử thách, quyết giành chiến thắng trong cuộc đấu tranh giữ nước của quân và dân ta.


40 năm đã đi qua nhưng dư âm về 12 ngày đêm lịch sử với không khí quân dân thủ đô quyết tâm đập tan cuộc tập kích bằng đường không của đế quốc Mỹ vào Hà Nội vẫn còn sống mãi trong tâm trí và trái tim của mỗi người Việt Nam và nhân loại. Những thời khắc thiêng liêng đó được tái hiện trong chương trình nghệ thuật đặc sắc Hà Nội - Điện Biện Phủ trên không, cùng với những thước phim tư liệu và giao lưu với các nhân chứng lịch sử, những người đã làm nên Hà Nội 12 ngày đêm anh dũng, kiên cường bất khuất.

 

Tuyết Mai

loading...
loading...

Đời sống văn hoá

Du lịch

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản