Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam - “Điểm du lịch hấp dẫn nhất năm 2012”

Tin từ Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam cho biết, TripAdvisor - một website uy tín hàng đầu thế giới về du lịch đã bầu chọn Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam là “Điểm du lịch hấp dẫn nhất Hà Nội năm 2012”. Bằng chứng nhận đã được TripAdvisor trao cho Bảo tàng vào ngày 24/9 vừa qua.


Phần thưởng chất lượng này được trao cho các điểm du lịch được các chuyên gia của TripAdvisor thẩm định, đồng thời nhận được phản hồi tích cực nhất từ phía khách du lịch trên website TripAdvisor. Để nhận được giải thưởng này, các địa điểm du lịch, dịch vụ cần đạt được chỉ số đánh giá từ 4 sao trở lên trên tổng mức đánh giá 5 sao dựa trên các nhận xét của các du khách trên trang web cũng như số lượng bình luận nhận được trong vòng 12 tháng. Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam được đánh giá 4 ½ sao và vinh dự hơn là được xếp hạng thứ nhất trong số 80 điểm du lịch hấp dẫn ở Hà Nội do TripAdvisor bình chọn.


Bằng chứng nhận này như một minh chứng cho những nỗ lực không ngừng trong việc đổi mới nội dung, chất lượng, hình ảnh của một bảo tàng giới để đem đến những trải nghiệm đặc biệt cho du khách.


TripAdvisor là website du lịch lớn nhất thế giới, quản lý và điều hành 19 các trang web con truyền thông du lịch, hoạt động khắp 30 quốc gia. Trang web có hơn 60 triệu lượt khách truy cập mỗi tháng và có trên 75 triệu ý kiến phản hồi. Với lượng thông tin du lịch khổng lồ, TripAdvisor trở thành cuốn cẩm nang du lịch online yêu thích nhất của du khách trên toàn thế giới.


P.Lan

loading...
loading...

Đời sống văn hoá

Du lịch

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản