5 năm chương trình “Chúng tôi là chiến sỹ”

Chiều 10/1, tại Hà Nội, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện chương trình “Chúng tôi là chiến sỹ” (2006 - 2011).

Theo đánh giá của Cục Tuyên huấn, chương trình “Chúng tôi là chiến sỹ” 5 năm qua thực sự trở thành một sân chơi văn hóa lành mạnh, phong phú, đa dạng, là nơi thể hiện tài năng của người chiến sỹ. Chương trình đã khắc họa và quảng bá hình ảnh tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”; góp phần giáo dục truyền thống vẻ vang của quân đội ta.

Với gần 300 chương trình được thực hiện tại 39 đơn vị trực thuộc các binh chủng, quân chủng trên khắp mọi miền của Tổ quốc, chương trình “Chúng tôi là chiến sỹ” đã phản ánh sinh động cuộc sống người chiến sỹ và khắc họa chân thực hình ảnh cao đẹp của anh bộ đội Cụ Hồ, góp phần tăng cường tình đoàn kết, gắn bó quân dân.

Trong năm 2012 và những năm tiếp sau, chương trình “Chúng tôi là chiến sỹ” sẽ tiếp tục được thực hiện với sự đổi mới, đa dạng về hình thức và nội dung và được thể hiện theo hướng đơn giản, an toàn, tiết kiệm và hiệu quả. Chương trình hướng đến phát huy các phần chơi ngẫu hứng, sáng tạo của bộ đội gắn với nhiệm vụ, đặc thù của từng đơn vị, từng quân, binh chủng; hoạt động văn hóa tinh thần vui tươi lành mạnh gắn với xây dựng quân đội chính quy, rèn luyện kỷ luật, nét đẹp “Bộ đội Cụ Hồ”. Đài Truyền hình Việt Nam sẽ tăng cường xây dựng chương trình, ghi hình tại các đơn vị đóng quân ở vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo.

Nhân dịp này, Bộ Quốc phòng, Tổng cục Chính trị đã khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc tham gia, thực hiện chương trình “Chúng tôi là chiến sỹ”.

Xuân Khu

loading...
loading...

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Du lịch

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản