Xúc tiến xuất khẩu thực phẩm và đồ uống Hàn Quốc đến thị trường Đông Nam Á

K-EXPO Vietnam 2022 – triển lãm xúc tiến hoạt động xuất khẩu thực phẩm và đồ uống Hàn Quốc, vừa khai mạc tại Khách sạn JW Marriott Hà Nội.

Chú thích ảnh

Chương trình do Bộ Nông nghiệp, Lương thực và Nông thôn Hàn Quốc (Bộ trưởng Chung Hwang Keun), Bộ Thủy sản và Hải dương Hàn Quốc (Bộ trưởng Cho Seung Hwan) cùng Tổng công ty nhà nước Phân phối Nông thủy sản và thực phẩm Hàn Quốc aT (Giám đốc Kim Chun Jin) phối hợp tổ chức. 

Diễn ra từ ngày 17- 18/10/2022, triển lãm có sự tham gia của hơn 120 khách hàng đến từ Việt Nam, Philippines, Campuchia, Lào; với 30 doanh nghiệp xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp trong nước về nông sản tươi như lê, nho… thực phẩm chức năng như nhân sâm, hồng sâm, gạo chế biến và 20 doanh nghiệp xuất khẩu thuỷ sản như lá kim, bào ngư, muối biển.

Đặc biệt, trong khuôn khổ triển lãm còn diễn ra chuỗi hội thảo với chủ đề “Xu hướng thị trường thực phẩm Việt Nam và chiến lược thâm nhập thị trường thực phẩm cao cấp”, “Tư vấn bí kíp và chia sẻ bí quyết nâng cao hiệu quả xuất khẩu” với sự tham gia của các doanh nghiệp xuất khẩu đã được tổ chức. 

Triển lãm cũng có buổi gặp gỡ và giao lưu dành cho các doanh nghiệp xuất khẩu cùng với sự tham dự của những khách hàng lớn và các quan chức chính phủ.

Để thúc đẩy kinh tế bị trì trệ do ảnh hưởng của dịch COVID-19 và bình thường hoá việc xuất khẩu các sản phẩm K-FOOD, ngoài chuỗi hội thảo kể trên, K-EXPO Vietnam 2022 cũng tổ chức các buổi giao thương xuất nhập khẩu dưới hình thức kết nối 1:1 và tư vấn trực tiếp. 

Đoàn doanh nghiệp Việt Nam dự Hội chợ triển lãm quốc tế Dược phẩm và Y tế 2022 tại Ấn Độ
Đoàn doanh nghiệp Việt Nam dự Hội chợ triển lãm quốc tế Dược phẩm và Y tế 2022 tại Ấn Độ

Theo phóng viên TTXVN tại New Delhi, ngày 21/9, tại Trung tâm triển lãm IEML ở Greater Noida, thuộc vùng thủ đô Delhi (Ấn Độ) đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ triển lãm quốc tế Dược phẩm và Y tế - IPHEX 2022.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN