VNPost chuyển phát vé bán kết AFF Cup

Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost) cho biết, đã có 6.893 vé xem trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines được người hâm mộ đăng ký chuyển phát qua đường bưu điện. VNPost sẽ bao thầu toàn bộ việc chuyển phát vé AFF CUP tại 12 quận nội thành Hà Nội.

Chú thích ảnh
VNPost sẽ bao thầu toàn bộ việc chuyển phát vé AFF CUP tại 12 quận nội thành Hà Nội.
Ảnh: VNPost

Trong ngày đầu (28/11), số vé chuyển qua đường bưu điện tới các quận của Hà Nội là gần 7.000 vé.

Hôm nay, 29/11, VNPost sẽ tiếp tục cập nhật số lượng khách đăng ký chuyển phát vé bán kết AFF Cup. Từ 30/11 đến 2/12, VNPost sẽ bắt đầu chuyển phát vé tới đ/c khách hàng đăng ký trên hệ thống bán vé online.

Khi nhận vé, người nhận phải xuất trình CMND hoặc căn cước công dân.

Đối với những trường hợp người mua không thể nhận vé có thể ủy quyền cho người nhận hộ. Người nhận hộ phải xuất trình CMND hoặc thẻ căn cước công dân của người đăng ký mua vé và bản photo CMND hoặc thẻ căn cước công dân của người nhận hộ.

Những trường hợp VNPost đã phát vé nhưng khách hàng không nhận vé, vé sẽ được chuyển hoàn về VFF. Trường hợp này khách hàng muốn nhận vé, phải đến VFF để nhận.

Thời gian phát vé chuyển hoàn tại VFF từ 4/12 - 12h ngày 6/12.

Lazada eLogistics (LEL) Việt Nam kí kết hợp tác cùng VNPost mở rộng phạm vi giao hàng
Lazada eLogistics (LEL) Việt Nam kí kết hợp tác cùng VNPost mở rộng phạm vi giao hàng

LEL Việt Nam và Bưu điện Việt Nam (VNPost) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giải quyết bài toán về mặt địa lý và dịch vụ hậu cần (logistics) trong thương mại điện tử, mang trải nghiệm mua sắm trực tuyến đến gần hơn với người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN