Lazada eLogistics (LEL) Việt Nam kí kết hợp tác cùng VNPost mở rộng phạm vi giao hàng

LEL Việt Nam và Bưu điện Việt Nam (VNPost) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giải quyết bài toán về mặt địa lý và dịch vụ hậu cần (logistics) trong thương mại điện tử, mang trải nghiệm mua sắm trực tuyến đến gần hơn với người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Với thế mạnh là đơn vị sở hữu mạng lưới giao nhận phủ rộng 63/63 tỉnh thành phố cùng đội ngũ bưu tá và nhân viên lên tới 18.000 người, VNPost là đối tác tin cậy trong các chiến dịch bán hàng có quy mô lớn với lượng đơn hàng gia tăng đột biến của Lazada; đồng thời là một mắt xích quan trọng trong hệ sinh thái thương mại điện tử.

 

                               LEL kí kết hợp tác cùng Bưu điện Việt Nam.

Đại diện LEL Việt Nam cũng hy vọng trong tương lai, việc hợp tác lâu dài giữa hai bên sẽ là bước tiến để Lazada vượt qua những rào cản về mặt địa lý và thách thức về niềm tin, tiếp tục mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho người tiêu dùng.

 

Lazada khởi động câu lạc bộ nhà bán hàng
Lazada khởi động câu lạc bộ nhà bán hàng

Mục tiêu của Lazada Club nhằm mang đến một nền tảng kết nối quy mô lớn, tạo điều kiện cho nhà bán hàng được hỗ trợ, chia sẻ và phát triển kinh doanh trực tuyến theo hướng hiệu quả và chuyên nghiệp.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN