VitaDairy là Thương hiệu Tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2021

Ngày 24/4, VitaDairy đã được xướng tên trong Top 10 Thương hiệu Tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2021 tại lễ công bố diễn ra tại TP Hồ Chí Minh.

Chú thích ảnh

Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có sự am hiểu về thể trạng của người Việt Nam nên các sản phẩm của VitaDairy đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng; đồng thời, được Bộ Y Tế lựa chọn là đối tác đồng hành duy nhất trong năm hành động dinh dưỡng miễn dịch.

Năm 2021, VitaDairy đã đầu tư hơn 10 triệu USD để sở hữu trang trại bò sữa tại bang Tasmania (Úc) - Hòn đảo trong lành nhất thế giới và chính thức ra mắt sản phẩm Sữa Non Tươi đầu tiên tại Việt Nam, đánh dấu bước lấn sân qua ngành sữa nước. VitaDairy hiện nay có tốc độ tăng trưởng tốt đạt độ phủ rộng với hơn 10.000 cửa hàng sữa bột trên khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam.

Vitadairy sở hữu trang trại tại đảo Tasmania – Australia
Vitadairy sở hữu trang trại tại đảo Tasmania – Australia

VitaDairy công bố sở hữu trang trại tại Tasmania Australia, hòn đảo sạch nhất thế giới (theo nghiên cứu của Đại học Colorado) nhằm mang đến sản phẩm sữa chất lượng cao cho Người tiêu dùng. Nơi đây cũng được mệnh danh là trái tim của hành tinh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN