VitaDairy được vinh danh là công ty sữa uy tín nhất Việt Nam

Theo báo cáo xếp hạng các doanh nghiệp uy tín nhất Việt Nam do Vietnam Report công bố vào ngày 22/10 tại Hà Nội, VitaDairy Việt Nam là một trong hai công ty uy tín nhất trong ngành sữa bột nội địa, chỉ đứng sau Vinamilk.

Chú thích ảnh

Đây là giải thưởng uy tín được xây dựng theo các nguyên tắc khoa học và khách quan, dựa trên  các tiêu chí về  năng lực tài chính, uy tín truyền thông và quan trọng nhất là sự hài lòng của khách hàng đối với thương hiệu và sản phẩm.

VitaDairy được thành lập từ năm 2005 bởi đội ngũ Bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam. Từ năm 2018 đến nay, công ty đặc biệt thành công khi khai phá và trở thành người dẫn đầu trong phân khúc Dinh dưỡng miễn dịch nhờ việc ứng dụng sữa non ColosIgG 24h đầu tiên vào trong sữa bột công thức để có được lợi ích tăng cường miễn dịch vượt trội cho người sử dụng.

VitaDairy tiếp tục phát động quỹ 'Bảo vệ y bác sĩ 24h'
VitaDairy tiếp tục phát động quỹ 'Bảo vệ y bác sĩ 24h'

Nhằm hỗ trợ kịp thời cho cán bộ y tế chống dịch, ngày 1/8 tại Hà Nội, VitaDairy đã trao tặng trang phục bảo hộ Dupont Tyvek và thực phẩm bổ sung ColosIgG 24h giúp tăng cường miễn dịch, trị giá 2 tỷ đồng cho Bộ Y tế để chuyển tới đội ngũ các y bác sĩ đang chiến đấu cùng dịch trên toàn quốc, đặc biệt là đội ngũ y bác sĩ tại Đà Nẵng.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN