VitaDairy với Chiến dịch Bảo vệ bác sĩ 24h được vinh danh là “Đơn vị tiên phong vì cộng đồng”

Với những đóng góp mang tính kịp thời và lan tỏa được thông điệp mang ý nghĩa nhân văn trong động đồng “Bảo vệ y bác sĩ - Để y bác sĩ bảo vệ chúng ta”, chiến dịch Bảo vệ Bác sĩ 24h của VitaDairy đã được xướng tên trong hạng mục “Đơn vị tiên phong vì cộng đồng” tại WeChoice Awards 2020.

Chú thích ảnh

Trước đó ngày 19/1, Bảo vệ bác sĩ 24h cũng được vinh danh ở hạng mục Doanh nghiệp tiên phong vì cộng đồng tại TP Hồ Chí Minh. Đây là chiến dịch với lời kêu gọi ý nghĩa, chỉ trong thời gian ngắn đã tạo được hơn 1,5 triệu thảo luận qua 867.439 bài đăng và chia sẻ. Theo đó, VitaDairy đã hỗ trợ kịp thời cho Bộ Y tế trong công tác phòng chống dịch với tổng giá trị lên tới hơn 9,5 tỉ đồng, bao gồm tiền mặt, dinh dưỡng giúp tăng cường miễn dịch là thực phẩm bổ sung sung ColosIgG 24H cùng các vật dụng, trang thiết bị y tế... cho những "chiến sĩ áo trắng".

Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam được thành lập từ năm 2005. Mọi sản phẩm của VitaDairy đều dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học, nguyên liệu nhập khẩu, công thức dinh dưỡng tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với nhu cầu, thể trạng cũng như khẩu vị của người Việt Nam. Đặc biệt, VitaDairy được Bộ Y tế lựa chọn là đối tác duy nhất đồng hành trong năm “Hành động dinh dưỡng miễn dịch 2019”.

VitaDairy được vinh danh là công ty sữa uy tín nhất Việt Nam
VitaDairy được vinh danh là công ty sữa uy tín nhất Việt Nam

Theo báo cáo xếp hạng các doanh nghiệp uy tín nhất Việt Nam do Vietnam Report công bố vào ngày 22/10 tại Hà Nội, VitaDairy Việt Nam là một trong hai công ty uy tín nhất trong ngành sữa bột nội địa, chỉ đứng sau Vinamilk.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN