Vitadairy sở hữu trang trại tại đảo Tasmania – Australia

VitaDairy công bố sở hữu trang trại tại Tasmania Australia, hòn đảo sạch nhất thế giới (theo nghiên cứu của Đại học Colorado) nhằm mang đến sản phẩm sữa chất lượng cao cho Người tiêu dùng. Nơi đây cũng được mệnh danh là trái tim của hành tinh.

Chú thích ảnh

Trang trại bò được thừa hưởng nền thổ nhưỡng màu mỡ nhất thế giới với đồng cỏ xanh mướt trải dài vô tận, nguồn thức ăn dồi dào, nguồn nước trong lành và tinh khiết, bò được chăn thả tự nhiên với mật độ chỉ 2 con/ha. Vì thế đàn bò được tận hưởng cuộc sống hạnh phúc vì điều kiện sống lý tưởng, không áp lực và nguồn thức ăn đầy dinh dưỡng.

Theo các chuyên gia, đây chính là yếu tố quan trọng giúp cho sản lượng và chất lượng sữa luôn đạt các chỉ số tốt nhất, những dòng sữa giàu dinh dưỡng và giữ được hương vị thơm mát, nguyên bản từ tự nhiên. Đây là lý do VitaDairy chọn Tasmania làm nơi phát triển trang trại và đàn bò của mình.

VitaDairy với Chiến dịch Bảo vệ bác sĩ 24h được vinh danh là “Đơn vị tiên phong vì cộng đồng”
VitaDairy với Chiến dịch Bảo vệ bác sĩ 24h được vinh danh là “Đơn vị tiên phong vì cộng đồng”

Với những đóng góp mang tính kịp thời và lan tỏa được thông điệp mang ý nghĩa nhân văn trong động đồng “Bảo vệ y bác sĩ - Để y bác sĩ bảo vệ chúng ta”, chiến dịch Bảo vệ Bác sĩ 24h của VitaDairy đã được xướng tên trong hạng mục “Đơn vị tiên phong vì cộng đồng” tại WeChoice Awards 2020.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN