Viglacera mua lại Nhà máy Gạch men Bạch Mã

Dù đó là khía cạnh về thiết kế, chất lượng hay công nghệ, tấm porcelain khổ lớn sẽ là tương lai của kiến trúc. Hãy để Viglacera giới thiệu khả năng vô tận từ các giải pháp bề mặt kiến trúc.

Chú thích ảnh

Đây là một phần của dự án mua lại Nhà máy Gạch men Bạch Mã tại thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) vừa được Viglacera công bố, nâng tổng công suất các nhà máy gạch ốp lát của Viglacera lên 43 triệu m2/năm, giúp Viglacera nằm trong top 20 doanh nghiệp gạch ốp lát lớn nhất thế giới và doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng lớn nhất Việt Nam.

Tại đây Viglacera đã và đang đầu tư bổ sung dây chuyền sản xuất tấm porcelain khổ lớn cao cấp bằng công nghệ Continua+ của Sacmi (Italia). Viglacera là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Châu Á – TBD đầu tư dây chuyền hiện đại nhất thế giới vào sản xuất tấm lớn porcelain bằng công nghệ Continua+.

Hãy tưởng tượng các đường liên kết giữa chiều dọc và chiều ngang của một bức tường hoặc sàn có thể được pha trộn theo những cách mới để mang lại tính liên tục về hình ảnh kết hợp hiệu suất kỹ thuật của chất liệu porcelain cao cấp – cho phép các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất hiện thực hóa các ý tưởng trong mơ.

Tấm porcelain khổ lớn có độ dày từ 6mm – 20mm, rộng 1.600mm x 3.200mm, bề mặt hoàn thiện được thiết kế vô cùng đa dạng, tinh xảo.

Dự kiến, Viglacera sẽ triển khai sản xuất nửa đầu năm 2022.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN