VietUnion hợp tác với Phú Mỹ Hưng cung cấp dịch vụ thanh toán qua Payoo

Công ty Cổ phần Dịch vụ trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion) phối hợp với Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng (PMH) mang đến trải nghiệm thanh toán phí dịch vụ tiện lợi hơn bao giờ hết cho cư dân tại đây.

Chú thích ảnh

Theo đó, cư dân PMH có thể dễ dàng thanh toán phí dịch vụ hàng tháng qua Payoo trên website, ứng dụng cũng như tại nhiều chuỗi cửa hàng tiện lợi và bán lẻ trên toàn quốc.

Cụ thể, khách hàng sống trong khu đô thị PMH đã có thể thanh toán qua Payoo các khoản chi phí định kỳ như: phí quản lý, tiền gas, tiền nước, phí thuê bãi đậu xe ô tô … vào bất kì thời điểm nào với nhiều hình thức linh hoạt.

Nếu như khách hàng đang có tài khoản ví điện tử Payoo hoặc sở hữu các loại thẻ ngân hàng: thẻ ATM, thẻ VISA, MASTER, JCB … có thể thanh toán online. Đặc biệt, Payoo có chức năng “Thanh toán tự động”  hoặc “Nhắc kỳ thanh toán”. 

Generali Việt Nam mang đến nhiều ưu đãi khi đóng phí qua Payoo
Generali Việt Nam mang đến nhiều ưu đãi khi đóng phí qua Payoo

Sau hơn một tháng triển khai đóng phí bảo hiểm qua Payoo, Generali Việt Nam đã nhận được những phản hồi tích cực về một kênh đóng phí thuận tiện, có thể thực hiện trong – ngoài giờ hành chính, 7 ngày/tuần tại 2.000 điểm giao dịch.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN