Vietnam Airlines mở đường bay thẳng đến Munich (Đức)

Với mục tiêu không ngừng mở rộng mạng đường bay, kết nối Việt Nam với nhiều điểm đến nổi tiếng trên thế giới, Vietnam Airlines sẽ mở các đường bay thẳng giữa Hà Nội, TP Hồ Chí Minh đến Munich, một trong những thành phố lớn nhất nước Đức từ tháng 10/2024.

Các chuyến bay đều được khai thác bằng máy bay thân rộng Boeing 787 thân thiện với môi trường. 

Chú thích ảnh
Các chuyến bay đều được khai thác bằng máy bay thân rộng Boeing 787.

Vietnam Airlines sẽ khai thác đường bay giữa Hà Nội và Munich với tần suất 2 chuyến mỗi tuần, khởi hành từ Hà Nội vào Thứ Sáu, Chủ nhật, và khởi hành từ Munich vào Thứ Hai, Thứ Bảy. 

Cùng với đó, đường bay giữa TP Hồ Chí Minh và Munich được khai thác 1 chuyến mỗi tuần vào thứ 2, và chiều ngược lại vào thứ 3. Từ tháng 12/2024, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm 1 chuyến bay giữa TP Hồ Chí Minh và Munich, khởi hành từ TP Hồ Chí Minh vào thứ 4 và từ Munich vào thứ 5 hàng tuần.

Với điểm đến mới này, Vietnam Airlines sẽ khai thác tổng cộng 4 đường bay xuất phát từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh đến 2 thành phố lớn của Đức là Frankfurt và Munich.

Hiện vé máy bay đi Munich đã được mở bán trên website, ứng dụng di động, các phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines.

Là thành phố lớn thứ 3 của Đức, Munich không chỉ là trung tâm kinh tế, văn hóa, giao thông quan trọng mà ngành du lịch tại thành phố này cũng rất phát triển. Munich được biết đến với bề dày lịch sử lâu đời, sở hữu nhiều di sản công trình kiến trúc cổ kính xen lẫn hiện đại và nổi tiếng với lễ hội bia Oktoberfest lừng danh được tổ chức vào tháng 10 hàng năm.

Tiến Hiếu
Vietnam Airlines lan tỏa thông điệp bình đẳng giới trên các chuyến bay ngày 8/3
Vietnam Airlines lan tỏa thông điệp bình đẳng giới trên các chuyến bay ngày 8/3

Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động đặc biệt trên các chuyến bay, đồng thời góp phần lan tỏa thông điệp toàn cầu của Cơ quan Liên Hợp Quốc về Bình đẳng giới và Trao quyền cho Phụ nữ (UN Women).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN