Vietnam Airlines lan tỏa thông điệp bình đẳng giới trên các chuyến bay ngày 8/3

Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động đặc biệt trên các chuyến bay, đồng thời góp phần lan tỏa thông điệp toàn cầu của Cơ quan Liên Hợp Quốc về Bình đẳng giới và Trao quyền cho Phụ nữ (UN Women).

Trên các chuyến bay giữa thủ đô Hà Nội và TP Hồ Chí Minh ngày 8/3, hàng nghìn phần quà đã được Vietnam Airlines trao đến tay các hành khách. Đó là những chiếc thiệp xinh xắn được thiết kế sáng tạo như những bó hoa mang theo lời chúc ý nghĩa và những chiếc túi vải tiện dụng nhưng rất duyên dáng in chủ đề Ngày quốc tế Phụ nữ năm nay do UN Women phát động.

Chú thích ảnh

Thông điệp “Invest in women”, mang ý nghĩa “Đầu tư cho phụ nữ” trên những chiếc túi canvas của Vietnam Airlines là chủ đề toàn cầu năm 2024 của UN Women nhằm nâng cao nhận thức của toàn xã hội trên mọi lĩnh vực về việc thúc đẩy bình đẳng giới. 

Chú thích ảnh

Với những chuyến bay đặc biệt chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, Vietnam Airlines mong muốn truyền tải thông điệp về phong thái tự tin, sự bản lĩnh và vẻ đẹp của nữ giới trong công việc và cuộc sống.

Chú thích ảnh

Cũng trên các chuyến bay này, hành khách được thưởng thức những giai điệu du dương từ phần biểu diễn violin và guitar do chính các tiếp viên của Vietnam Airlines.

Cùng với đó, màn trình diễn bộ sưu tập áo dài mang tên “Sen Trên Dáng Việt” của nhà thiết kế Tạ Linh Nhân cũng thể hiện hình ảnh của hoa sen - biểu tượng của sự tinh khiết, thanh cao, luôn vươn mình phát triển dù trong bất kì hoàn cảnh khắc nghiệt nào, đại diện cho người phụ nữ Việt Nam thời đại mới tự tin, năng động nhưng cũng rất nữ tính, dịu dàng.

Với vai trò là Hãng hàng không Quốc gia là một trong số ít doanh nghiệp sớm ký cam kết Nguyên tắc trao quyền cho phụ nữ toàn cầu (WEPs), Vietnam Airlines mong muốn thông qua chuỗi hoạt động lần này sẽ lan tỏa mạnh mẽ hơn thông điệp đến với đông đảo hành khách.

Tiến Hiếu/Báo Tin tức
Vietnam Airlines kỷ niệm 30 năm đường bay thẳng Việt Nam – Australia
Vietnam Airlines kỷ niệm 30 năm đường bay thẳng Việt Nam – Australia

Ngày 5/3/2024, tại Melbourne, Vietnam Airlines tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm đường bay thẳng Việt Nam - Australia và chào đón vị khách thứ 6 triệu trên chặng bay này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN