Vietnam Airlines làm chủ nhà Hội nghị hàng không quốc tế International Airline Symposium

Vietnam Airlines vinh dự là hãng hàng không chủ nhà của Hội nghị hàng không quốc tế International Airline Symposium (IAS) 2024 diễn ra từ ngày 27/2 - 29/2 tại Hà Nội.

IAS là hội nghị thường niên, được tổ chức từ năm 1988, với quy mô quốc tế, thu hút các lãnh đạo và chuyên gia hàng đầu từ nhiều lĩnh vực trên thế giới đến gặp gỡ, trao đổi về những vấn đề đáng chú ý của ngành hàng không toàn cầu.

Chú thích ảnh
Vietnam Airlines làm chủ nhà Hội nghị hàng không quốc tế International Airline Symposium.

Năm 2024, Vietnam Airlines giữ vai trò là hãng hàng không chủ nhà của sự kiện, khẳng định vị thế của Hãng Hàng không Quốc gia và ngành Hàng không Việt Nam, cho thấy sự tín nhiệm của cộng đồng quốc tế đối với điểm đến Việt Nam.

Tham dự Hội nghị năm nay có khoảng 60 đại biểu tham dự gồm lãnh đạo của các tổ chức, doanh nghiệp hàng không và phi hàng không đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Giáo sư Nawal Taneja và các đại diện đến từ Đại học Bang Ohio, Mỹ giữ vai trò là những người chủ trì. Với hơn 50 năm kinh nghiệm, Giáo sư Nawal Taneja từng tham gia làm việc, cố vấn cho nhiều hãng hàng không lớn và các doanh nghiệp trong ngành hàng không trên toàn thế giới.

Về phía Việt Nam, có sự tham gia của đại diện Bộ Giao thông vận tải, Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại Doanh nghiệp và các cơ quan hữu quan trong lĩnh vực kinh tế, du lịch, đối ngoại 

Chủ đề của Hội nghị năm nay là “Navigating Aviation in a Never Normal World” -“Ngành hàng không: Điều hướng trong bối cảnh bất định”.

Hội nghị sẽ diễn ra 4 phiên thảo luận về các đề tài khác nhau, xoay quanh những thay đổi, thách thức của ngành hàng không toàn cầu. Những vấn đề chung được đưa ra bàn thảo tại hội nghị gồm các xu hướng hiện tại tác động đến các hãng hàng không; làm sao để nâng cao hiệu quả khai thác, chất lượng dịch vụ, đạt được sự đơn giản, thuận tiện, tốc độ và tính bền vững; ứng dụng AI trong giải quyết các vấn đề của ngành và hành khách... 

Tham dự sự kiện với vai trò là hãng hàng không chủ nhà, Vietnam Airlines có cơ hội tiếp thu ý kiến từ các chuyên gia hàng đầu trên thế giới, thảo luận sâu hơn về những xu hướng, công nghệ mới nhất trong lĩnh vực hàng không, từ đó chủ động xây dựng chiến lược phát triển trong bối cảnh thế giới có nhiều biến động.

Thông qua kết nối các chuyên gia cấp cao và những người có tầm ảnh hưởng từ nhiều lĩnh vực trên thế giới đến Việt Nam, Hội nghị IAS 2024 sẽ không chỉ mang đến cơ hội trao đổi, tiếp cận những thông tin mới nhất trong ngành hàng không, mà còn góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến với đông đảo hành khách quốc tế.

VNA
Vietnam Airlines trẻ hóa thương hiệu, hướng tới cộng đồng
Vietnam Airlines trẻ hóa thương hiệu, hướng tới cộng đồng

Vietnam Airlines trong vài năm trở lại đây đã không ngừng chuyển mình, ghi dấu ấn trong lòng khách hàng, không chỉ ở thái độ phục vụ chuyên nghiệp của một hãng hàng không Quốc gia, mà còn liên tục làm mới hình ảnh để trở nên hiện đại, trẻ trung và tiếp cận sâu hơn với cộng đồng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN