Bay nội địa dịp hè 2024 chỉ hơn 1 triệu đồng cùng Vietnam Airlines

Từ ngày 5 - 15/3/2024, Vietnam Airlines triển khai tới khách hàng chương trình ưu đãi giá vé lớn nhất năm: “Chào Hè” 2024 cho các hành trình bay nội địa và quốc tế.

Đây cũng là cơ hội để hành khách dễ dàng tham gia chương trình game tương tác One S vừa ra mắt trên ứng dụng Vietnam Airlines, qua đó ghi lại các điểm đến trên khắp Việt Nam với mục tiêu cao nhất là chinh phục đủ 63 tỉnh, thành phố trên dải đất chữ S cùng 22 sân bay kết nối và nhận về nhiều giải thưởng có giá trị.

Chú thích ảnh

Để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch cho giai đoạn cao điểm hè đang đến gần, Vietnam Airlines triển khai chương trình “Chào Hè” 2024, mang đến những ưu đãi giá vé hấp dẫn trên các chặng bay nội địa và quốc tế. 

Theo đó, hành khách có thể mua vé đồng giá nội địa với mức chỉ từ 1.099.000 đồng/chặng (đã bao gồm thuế, phí) để đi nhiều điểm du lịch hấp dẫn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Huế, Quy Nhơn, Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc…

Ngoài ra, các hành trình khứ hồi từ Việt Nam đi quốc tế cũng được triển khai giá ưu đãi, với mức thấp nhất chỉ từ 4.300.000 đồng (đã bao gồm thuế, phí). 

Giá vé đối với các chặng bay nội địa và quốc tế trong chương trình này đã bao gồm thuế, lệ phí, và áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ ngày 5/4 - 28/12/2024 (có điều kiện kèm theo đối với một số giai đoạn cao điểm). Khách hàng có thể mua vé tại website, ứng dụng di động, các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines trên toàn quốc. 

Trên mọi hành trình bay, hành khách sẽ được trải nghiệm đầy đủ dịch vụ đẳng cấp quốc tế của Vietnam Airlines. Mới đây, Vietnam Airlines đã mở rộng dịch vụ giải trí không dây lên trên toàn đội bay A321, bên cạnh đó, thực đơn trên mỗi chuyến bay được đổi mới liên tục, mang lại trải nghiệm mới mẻ cho hành khách. Hãng cũng vừa ra mắt chương trình game tương tác “One S - Một Việt Nam thật khác”, để hành khách tham gia vào các trò chơi và săn những voucher với ưu đãi hấp dẫn.

Các đường nội địa Việt Nam áp dụng mức giá 1.499.000 VND/chặng (đã bao gồm thuế, phí): 

Đường bay giữa TP Hồ Chí Minh và Đồng Hới/Vinh/Hải Phòng/Thanh Hóa/Vân Đồn

Đường bay giữa Hà Nội và Quy Nhơn/Pleiku/Buôn Ma Thuột/Tuy Hòa/Nha Trang/Đà Lạt/Cần Thơ/Phú Quốc

Đường bay giữa Vinh và Nha Trang/Phú Quốc/Đà Lạt/Cần Thơ

Đường bay giữa Hải Phòng và Nha Trang/Đà Lạt/Buôn Ma Thuột/Phú Quốc/Cần Thơ

Đường bay giữa Thanh Hóa và Buôn Ma Thuột/Đà Lạt/Phú Quốc/Cần Thơ

Đường bay giữa Đà Nẵng và Phú Quốc

Đường bay giữa Huế và Phú Quốc

Các đường nội địa Việt Nam áp dụng mức giá 1.099.000 đồng/chặng (đã bao gồm thuế, phí):

Đường bay giữa Hà Nội và Đà Nẵng/Huế/Chu Lai/Vinh/Đồng Hới/Điện Biên

Đường bay giữa Tp.HCM và Đà Nẵng/Huế/Quy Nhơn/Chu Lai/Nha Trang/Phú Quốc/Đà Lạt/Buôn Ma Thuột/Pleiku/Tuy Hòa/Rạch Giá/Cà Mau

Đường bay giữa Đà Nẵng và Đà Lạt/Hải Phòng/Nha Trang/Thanh Hóa/Cần Thơ/Vân Đồn/Buôn Ma Thuột/Vinh/Pleiku

Đường bay giữa Nha Trang/Buôn Ma Thuột/Đà Lạt/Cần Thơ và Phú Quốc

Đường bay giữa Vinh/Cần Thơ và Buôn Ma Thuột

Đường bay giữa Huế và Đà Lạt/Nha Trang

Đường bay giữa Đà Lạt và Cần Thơ

Đường bay giữa Hải Phòng và Điện Biên

Tiến Hiếu/Báo Tin tức
Vietnam Airlines tăng chuyến bay đến Điện Biên, sẵn sàng cho mùa Lễ hội Hoa Ban Tây Bắc
Vietnam Airlines tăng chuyến bay đến Điện Biên, sẵn sàng cho mùa Lễ hội Hoa Ban Tây Bắc

Từ ngày 6/3 - 30/3/2024, Vietnam Airlines sẽ tăng gấp đôi tần suất các chuyến bay đến Điện Biên nhằm phục vụ Năm Du lịch quốc gia 2024, hướng đến kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN