Vietnam Airlines trẻ hóa thương hiệu, hướng tới cộng đồng

Vietnam Airlines trong vài năm trở lại đây đã không ngừng chuyển mình, ghi dấu ấn trong lòng khách hàng, không chỉ ở thái độ phục vụ chuyên nghiệp của một hãng hàng không Quốc gia, mà còn liên tục làm mới hình ảnh để trở nên hiện đại, trẻ trung và tiếp cận sâu hơn với cộng đồng.

Khởi đầu hành trình trẻ hóa bằng “cú bắt tay” với SpaceSpeakers Group

Với tầm nhìn dài hạn là đồng hành liên tục cùng sự chuyển dịch của xã hội, Vietnam Airlines đã triển khai nhiều chiến dịch hợp tác, các chương trình, sự kiện để tiếp cận nhiều hơn tới cộng đồng trẻ, tạo nên hình ảnh một hãng hàng không hiện đại, năng động..

Bắt đầu từ cuối tháng 12/2021, cộng đồng đã bất ngờ trước thông tin Vietnam Airlines “bắt tay” cùng SpaceSpeakers Group. Điều khiến mọi người không ngờ tới đó là Vietnam Airlines vốn gắn liền với hình ảnh chững chạc, trưởng thành, thường truyền tải các thông điệp yêu thương một cách sâu lắng. 

Trong khi đó, SpaceSpeakers Group có thể coi là đại diện cho hình ảnh một thế hệ trẻ tự do, phóng khoáng, năng động, khi sở hữu nhiều nghệ sĩ rất được lòng giới trẻ, theo đuổi dòng nhạc rap, hiphop và electronic tại Việt Nam.

Chú thích ảnh

Bắt đầu từ sự hợp tác này, Vietnam Airlines đã đi tiên phong và cho cộng đồng thấy tầm quan trọng của việc chuyển mình, đặc biệt là đối với một thương hiệu Quốc gia mong muốn hướng tới giới trẻ. Các giá trị truyền thống mang tính di sản của Vietnam Airlines sẽ được tiếp nối và có thêm tinh thần tiên phong, hiện đại của các tổ chức trẻ.

Không ngừng phát triển và gia tăng các hoạt động hướng tới cộng đồng

Trước sự kiện 5AM, Vietnam Airlines cũng đã góp sức trên nhiều lĩnh vực khác nhau của xã hội như y tế, giáo dục, bảo vệ môi trường,.. và có nhiều hoạt động nâng cao sức khỏe cộng đồng. Việc tham gia vào đa dạng các lĩnh vực giúp Vietnam Airlines kết nối và hỗ trợ kịp thời cho nhiều nhóm khác nhau như người bệnh, người lao động xa nhà, trẻ em… Hướng đến những người trẻ tuổi, Vietnam Airlines đã tổ chức nhiều sự kiện đề cao tính kết nối, sẻ chia và cùng nhau nâng cao sức khỏe. 

Chú thích ảnh
Giải chạy Vietnam Airlines - Run for love 2023 (Nguồn: Vietnam Airlines)

Và gần đây nhất, Vietnam Airlines cùng SpaceSpeakers Group và Vietcetera đã tổ chức thành công sự kiện 5AM vào Thứ Bảy ngày 20/01/2024 tại Saigon South Marina Club, 9A Trần Văn Trà, P. Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Đây cũng là chương trình âm nhạc đầu tiên mà Vietnam Airlines đứng ra đồng tổ chức.

Chú thích ảnh
Concert mở màn bằng đa dạng những giai điệu phù hợp với không khí buổi sáng. (Nguồn: Vietcetera)

Sự kiện 5AM đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ. Dù bắt đầu từ 5 giờ sáng, nhưng những người tham gia sự kiện vẫn tràn đầy năng lượng và cháy hết mình trong các hoạt động cùng ban tổ chức. 

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Các bạn trẻ dậy sớm và hoạt động sôi nổi trong sự kiện (Nguồn: Vietcetera)

Vietnam Airlines đã đồng hành cùng người tham dự trải nghiệm nhiều hoạt động thể thao thú vị và thường thức âm nhạc từ dàn nghệ sĩ nổi tiếng của SpaceSpeakers trong 4 tiếng đồng hồ diễn ra sự kiện. Sau sự thành công lần này, Vietnam Airlines mong muốn lan tỏa được thói quen dậy sớm và tham gia các hoạt động nhẹ nhàng, phát triển cả thể chất và tinh thần, để ngày càng nhiều người sống vui và khỏe mạnh hơn.

VNA
Vietnam Airlines vận chuyển miễn phí vaccine Chương trình Tiêm chủng mở rộng Quốc gia
Vietnam Airlines vận chuyển miễn phí vaccine Chương trình Tiêm chủng mở rộng Quốc gia

Đồng hành cùng Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương và Chương trình Tiêm chủng mở rộng Quốc gia năm 2024, Vietnam Airlines vận chuyển miễn phí vaccine trên các chặng bay giữa Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Cam Ranh, Buôn Ma Thuột, nhằm hỗ trợ cung ứng vaccine nhanh chóng, kịp thời, an toàn cho các địa phương.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN