Vietnam Airlines Group triển khai quy trình làm thủ tục một lần trên đường bay Côn Đảo

Từ ngày 20/10/2020, hành khách của Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO) có hành trình đến hoặc đi từ Côn Đảo nối chuyến qua TP Hồ Chí Minh chỉ cần làm thủ tục các chuyến bay một lần duy nhất. Đây là tuyến đường bay đầu tiên được Vietnam Airlines Group triển khai quy trình này.

Chú thích ảnh

Chính sách mới được áp dụng cho hành khách đi từ sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh), Nội Bài (Hà Nội), Cát Bi (Hải Phòng), Thọ Xuân (Thanh Hóa), Vinh (Nghệ An), Cam Ranh (Khánh Hòa), Đà Nẵng đến Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh) trên chuyến bay của Vietnam Airlines hoặc Pacific Airlines, sau đó tiếp tục đi từ Tân Sơn Nhất đến Côn Đảo trên chuyến bay của VASCO trong cùng ngày và ngược lại.

Hành khách chỉ cần làm thủ tục một lần duy nhất tại sân bay xuất phát của chặng bay đầu tiên và nhận 2 thẻ lên máy bay cho 2 chặng bay tương ứng. Tại điểm trung chuyển Tân Sơn Nhất, hành khách có thể đi thẳng đến cửa an ninh và cửa ra máy bay mà không cần qua quầy thủ tục hàng không.
Đường bay Côn Đảo là một trong những tuyến đường bay nhộn nhịp nhất của Vietnam Airlines Group với tần suất lên đến 18 chuyến/ngày trải dài từ sáng đến chiều. Hành khách đi Côn Đảo trong thời gian này có cơ hội nhận được ưu đãi hấp dẫn từ Vietnam Airlines Group với giá vé chỉ từ 435.000 đồng/chiều.

Vietnam Airlines Group báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh hợp nhất 9 tháng đầu năm
Vietnam Airlines Group báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh hợp nhất 9 tháng đầu năm

Vietnam Airlines Group gồm: Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Vasco vừa có báo cáo Ủy Ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp kết quả sản xuất kinh doanh hợp nhất trong 9 tháng đầu năm 2020. Lũy kế 9 tháng, 3 hãng hàng không đạt tổng doanh thu hợp nhất 23.948 tỷ đồng, nhưng mức lỗ hợp nhất dự kiến khoảng 10.750 tỷ đồng, riêng Vietnam Airlines hơn 8.700 tỷ đồng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN