Vietjet tiếp tục nhận tàu bay ngày đầu năm mới

Ngay trong những ngày đầu xuân mới tràn đầy khí thế, Vietjet đón máy bay thứ 105 gia nhập đội máy bay hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chú thích ảnh
Năm mới, khí thế mới, Vietjet đón chào máy bay thứ 105.

Máy bay mới được chào đón bởi lãnh đạo, cán bộ nhân viên, phi hành đoàn Vietjet. Máy bay này tiếp tục bổ sung tăng cường cho đội máy bay hiện đại hàng đầu thế giới, sẵn sàng cho các kế hoạch phát triển mạng bay tới với các điểm đến mới trong năm mới Giáp Thìn, mang tới nguồn lực mới, khí thế mới cho những bước phát triển tiếp theo của Vietjet.

Chú thích ảnh
Nghi lễ đón máy bay mới.

Máy bay thứ 105 của Vietjet về tới sân bay Tân Sơn Nhất, TP Hồ Chí Minh sáng nay (18/2), thuộc thế hệ hiện đại hàng đầu thế giới của Airbus - A321neo ACF có khả năng tiết kiệm nhiên liệu đến 20%, giảm lượng khí thải ra môi trường tới 50% và tiết giảm tiếng ồn đến 75%.

Chú thích ảnh
Đội máy bay của Vietjet.

Ngay trước đợt cao điểm Tết Nguyên đán 2024, Vietjet đã liên tục nhận về các máy bay thế hệ mới Airbus cũng như bổ sung tăng cường 6 tàu bay kèm tổ bay để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Máy bay thứ 105 của Vietjet sẽ tiếp tục cùng với phi hành đoàn Vietjet thân thiện, tận tâm, chuyên nghiệp mang đến cho hành khách những dịch vụ chất lượng trên mọi chặng bay.

Mát bay mới sẽ được đưa vào khai thác ngay trên các đường bay kết nối các điểm đến tại Việt Nam và quốc tế đến Australia, Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan... để phục vụ hành khách du xuân, đi lại làm ăn kinh doanh, đầu tư, du lịch.

CTV
Bất ngờ trước lễ kỷ niệm ngày cưới đặc biệt của cặp đôi trên chuyến bay Vietjet ngày Lễ tình nhân
Bất ngờ trước lễ kỷ niệm ngày cưới đặc biệt của cặp đôi trên chuyến bay Vietjet ngày Lễ tình nhân

Trong không khí lãng mạn của mùa Valentine năm nay, Vietjet tiếp tục đồng hành, tôn vinh tình yêu với chuyến bay đặc biệt dành kỷ niệm ngày cưới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN