Vietjet khai trương đường bay thứ hai đến với Điện Biên

Hướng tới kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, Vietjet khai trương đường bay mới kết nối Điện Biên với Thủ đô Hà Nội.

Đây là đường bay thứ hai của Vietjet đến với Điện Biên, sau đường bay từ TP Hồ Chí Minh tới vùng Tây Bắc. Chỉ với khoảng 50 phút bay, người dân và du khách dễ dàng di chuyển giữa Hà Nội và Điện Biên với 3 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần, vào thứ Hai, Tư, Sáu.

Chú thích ảnh
Phó Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên, Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên Lê Thành Đô, Phó Tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Đức Thịnh, lãnh đạo tỉnh và sân bay Điện Biên chào đón những hành khách trên chuyến bay khai trương.

Đường bay kết nối Hà Nội với Điện Biên khai trương được Phó Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên, Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên Lê Thành Đô, lãnh đạo các cơ quan ban ngành tỉnh Điện Biên, đông đảo người dân, du khách, chào đón nồng nhiệt.

Chú thích ảnh
Phó Tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Đức Thịnh tặng hoa hành khách tại Điện Biên.

Trong dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, các đường bay kết nối Hà Nội, TP Hồ Chí Minh đến Điện Biên của Vietjet sẽ mang tới cơ hội di chuyển thuận lợi đến với mảnh đất lịch sử, anh hùng với chiến thắng “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”, trải nghiệm phong cảnh thiên nhiên trời phú, núi non hùng vĩ của núi rừng Tây Bắc và các địa danh nổi tiếng như Bảo tàng Chiến thắng Điện Biên Phủ, cánh đồng Mường Thanh, hồ Pa Khoang... Điện Biên mùa xuân còn đẹp thu hút với hoa ban đua nở trắng rừng, đẹp tinh khôi nơi đại ngàn.

Chú thích ảnh
Hành khách vui mừng, háo hức trải nghiệm hành trình bay giữa Hà Nội và Điện Biên của Vietjet.

Đường bay của Vietjet cũng sẽ góp phần kết nối Điện Biên, vùng Tây Bắc với Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, là hai trung tâm chính trị, kinh tế, văn hoá hàng đầu không chỉ của Việt Nam, mà cả khu vực, mở rộng hơn nữa cùng với mạng bay của Vietjet.

Chú thích ảnh
Đường bay mới kết nối Hà Nội và Điện Biên khai trương được người dân vui mừng chào đón.

Đặt ngay vé bay cùng Vietjet để tận hưởng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, tận hưởng những hành trình bay vui vẻ, tràn ngập nụ cười, thưởng thức những món ăn nóng, tươi ngon đặc sắc ẩm thực Việt như Phở Thìn, Bánh mì, cà phê sữa đá hay những tinh hoa ẩm thực toàn cầu được phục vụ bởi phi hành đoàn chuyên nghiệp, tận tâm, trên những tàu bay hiện đại hàng đầu thế giới của Vietjet.

CTV
Cùng Vietjet bay ra thế giới với người phụ nữ yêu thương
Cùng Vietjet bay ra thế giới với người phụ nữ yêu thương

Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Vietjet dành tặng hàng ngàn vé Eco 0 đồng và giảm 10% vé Business cho hành khách dễ dàng có những chuyến hành trình đáng nhớ cùng những người phụ nữ yêu thương của mình.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN